AVAY – Vay tiền tín dụng nhanh mà không cần thế chấp

Nếu nhiều năm về trước, khi khách hàng muốn vay vốn tại Ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng lớn ở Việt Nam phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, để xếp hàng chờ được giải ngân thì hiện nay, việc vay vốn online trên nền tảng website với công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng tự động đã giúp giảm tải được những khó khăn trên. Appvaytien5s.com xin giới thiệu đến quý khách một ứng dụng app vay tiền trực tuyến hàng đầu hiện nay – AVAY. Vậy AVAY là gì, làm thế nào để vay tiền trên AVAY, tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

App vay tiền AVAY là gì?

AVAY là một sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM, website hoạt động tại avay.vn. AVAY là công cụ giúp khách hàng tìm khoản vay có tỷ lệ phê duyệt cao nhất từ các ngân hàng và công ty tài chính như VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets v.v. AVAY cùng các đối tác cung cấp các khoản vay với thủ tục cực kỳ đơn giản, dựa trên công nghệ độc quyền, mang sản phẩm vay đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Các giải thưởng tiêu biểu mà AVAY đã đạt được: 

 • Vietnam Banking Awards 2020.
 • Winner Of The Fintech Challenge Vietnam 2019.
 • Winner Of The Innotribe Startup Showcase Asia 2015.
 • Winner of the Future Of Money And Technology Summit 2014.

Tại sao khách hàng nên chọn vay tiền tại AVAY

 • Tính minh bạch: AVAY liên kết với nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng khác nhau, dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, AVAY sẽ đưa ra các gói vay tối ưu nhất cho từng trường hợp cụ thể của khách hàng, đảm bảo tỷ lệ giải ngân hồ sơ cao, lãi suất cạnh tranh trên thị trường tài chính.
 • Vay tiền không cần thế chấp tài sản: tất cả gói vay tại AVAY đều là các gói vay tín chấp online, không yêu cầu tài sản, do đó khách hàng có thể yên tâm vay tiền khi không có tài sản bảo đảm.
 • Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh: quy trình xử lý hồ sơ tại AVAY từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu giải ngân đều không vượt quá 05 ngày. Thậm chí, AVAY hiện còn hỗ trợ giải ngân sau khi nộp hồ sơ chỉ 2h – 3h đồng hồ cho một số sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày.
 • Gói vay đa dạng: AVAY là đối tác liên kết với nhiều tổ chức tín dụng lớn khác nhau, mỗi tổ chức có các gói vay khác nhau nên AVAY luôn có sự đa dạng nhất định về hình thức vay cũng như hạn mức vay. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ tìm được gói vay phù hợp khi đăng ký tại AVAY.
 • Đơn giản đăng ký và giải ngân: tại AVAY, khách hàng dễ dàng đăng ký vay online, thẩm định và giải ngân thông qua tài khoản cá nhân, thẻ atm, hoặc nhận trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.
 • Nguồn vốn uy tín: 99% nguồn vốn giải ngân của AVAY đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn tiền vay của mình.

Điều kiện vay tiền trên AVAY

Để trở thành khách hàng của AVAY, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam từ đủ 21 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có CCCD/CMND và sổ hộ khẩu còn giá trị sử dụng.
 • Đang sử dụng thuê bao chính chủ.
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu 3 triệu đồng.

Lưu ý, với thuê bao Viettel, khách hàng không cần chứng minh thu nhập nhưng với các thuê bao khác, khách hàng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ hợp lệ để chứng minh thu nhập theo yêu cầu của AVAY.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại AVAY

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website avay.vn hoặc ứng dụng AVAY trên điện thoại và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Lưu ý, khi khách hàng kê khai thông tin càng đầy đủ, càng chi tiết thì hệ thống sẽ mau chóng tìm ra gói vay phù hợp với khách hàng hơn, quá trình phê duyệt hồ sơ vay cũng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 2: Hệ thống Avay sẽ dựa trên thông tin mà bạn đã đăng ký ở Bước 1 để kiểm tra, phân tích và đưa ra các gói vay phù hợp với bạn. Một số trường hợp để tăng tỉ lệ hồ sơ được thẩm định, nhân viên AVAY còn gọi điện trực tiếp cho bạn để tư vấn và đưa ra những lời khuyên.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được gói vay phù hợp, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay. Khách hàng vui lòng đợi thông tin giải ngân từ AVAY từ 3-5 ngày kể từ khi khoản vay được duyệt trên hệ thống tùy từng gói vay. Tiền cho vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại bưu cục Vietnam Post, tại chi nhánh/phòng giao dịch của các ngân hàng cung cấp khoản vay.

Về lãi suất, thời hạn vay và hạn mức vay

AVAY hỗ trợ khách hàng vay tiền theo từng gói vay nhất định dựa trên việc phân tích, tính toán các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trong biểu mẫu đăng ký. Vì thế, để biết thông tin về lãi suất, thời hạn và hạn mức vay của mình, khách hàng vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay qua website hoặc ứng dụng AVAY.

>> Kiến Thức Tài Chính

Thanh toán khoản vay trên AVAY

Khách hàng sẽ thanh toán khoản vay của mình theo hình thức trả góp hàng tháng với thời hạn linh động tùy vào gói vay đã chọn, có thể thanh toán bằng các phương thức như:

 • Thanh toán online: qua ví điện tử Momo, internet banking của các ngân hàng.
 • Thanh toán bằng tiền mặt: VNPT EPAY, Bưu điện, Cửa hàng Momo, Ngân hàng, Cửa hàng Viettel, Cửa hàng Payoo, Cửa hàng TGDD.

Những câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thanh toán khoản vay ở AVAY trước hạn không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Khách hàng cần lưu ý khi thanh toán khoản vay trước hạn thì cần phải trả thêm một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần nợ gốc còn lại.

AVAY gửi 5566 nghĩa là gì?

Khi khách hàng soạn tin nhắn AVAY gửi 5566, tức là khách hàng đã đăng ký thông tin với hệ thống đánh giá điểm tín dụng AVAY, từ đó AVAY có cơ sở xác định xem khách hàng đã đủ điều kiện tham gia khoản vay nào để tư vấn cho khách hàng.

AVAY có phải ngân hàng không?

AVAY không phải ngân hàng. AVAY được hiểu đơn giản là trung gian kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn và ngân hàng, các tổ chức tín dụng lớn trong nước, áp dụng công nghệ tiên tiến của mình giúp khách hàng tìm được sản phẩm vay phù hợp.

AVAY có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện nay, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, có 05 mức nợ xấu như sau:

 • Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (quá hạn từ 1 – 10 ngày).
 • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (quá hạn từ 10 – 90 ngày).
 • Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (quá hạn từ 90 – 180 ngày).
 • Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (quá hạn từ 181 – 360 ngày).
 • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày).

Nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 thì vẫn được Ngân hàng và Tổ chức tín dụng lớn khác cấp tín dụng, do đó AVAY cũng sẽ phê duyệt hồ sơ vay của khách hàng trong trường hợp này. Nếu khách hàng thuộc nhóm 3 trở lên thì sẽ không được duyệt hồ sơ khi chưa tất toán các khoản trước đó cho đơn vị vay.

Phần kết

Appvaytien5s.com trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho vay trực tuyến AVAY, một kênh cấp tín dụng cực kỳ nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy tại Việt Nam. AVAY là kênh cấp tín dụng online uy tín nhất hiện nay, với tiêu chí hoạt động đặt khách hàng lên hàng đầu, chuyên cung cấp các gói vay tùy thuộc từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Hy vọng qua những thông tin trên khách hàng có thể tìm được giải pháp tài chính phù hợp với bản thân mình.

>> Tamo – Địa chỉ cho vay tiền trực tuyến uy tín hàng đầu 2023

One thought on “AVAY – Vay tiền tín dụng nhanh mà không cần thế chấp

 1. Pingback: Vay VND - App vay tiền online nhanh và uy tín hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *