MoneyCat – App vay tiền hỗ trợ tài chính uy tín hiện nay

Hiện nay, xu hướng vay tiền qua các nền tảng app vay tiền online ngày càng tăng cao do những tiện ích mà chúng mang lại cao hơn so với những hình thức cho vay truyền thống khác. Bạn có nhu cầu vay tiền với thủ tục đơn giản? Bạn không có tài sản bảo đảm? Bạn muốn vay nhanh chóng? Appvaytien5s.com xin giới thiệu MoneyCat – App vay tiền online có thể đáp ứng tất cả nhu cầu trên.

Money cat là gì?

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop. Thuộc một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga với sứ mệnh của là đồng hành và cùng khách hàng phát triển tín dụng cá nhân của họ. MoneyCat là nền tảng ứng dụng tiên tiến, sử dụng công nghệ Al trong: nhận dạng giọng nói, khuôn mặt để xác định danh tính người sử dụng; công nghệ máy học, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên nhầm thẩm định nội dung văn bản.

Lợi ích khi vay tiền qua MoneyCat

  • Vay tiền nhanh: Ứng dụng MoneyCat giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.
  • Có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi. Bất kể bạn đang ở đâu, vào thời gian nào cũng có thể vay tiền thông qua MoneyCat. Hệ thống tư vấn của MoneyCat làm việc 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu tài chính của bạn. 
  • Thủ tục vay đơn giản: Xét duyệt hồ sơ chỉ trong 5 phút chỉ cần xác minh bằng chứng minh nhân dân. Không cần thẩm định uy tín.
  • Minh bạch về lãi suất và các khoản chi phí. Người dùng không cần lo lắng về các khoản chi phí không rõ ràng.
  • Thanh toán dễ dàng bằng nhiều kênh khác nhau như ngân hàng, internet banking, viettel post,..
  • Khách hàng có cơ hội vay được số tiền lớn hơn từ tổ chức tín dụng hợp tác với MoneyCat thông qua việc kết nối khách hàng tiềm năng có nhu cầu vay tiền mặt với các tổ chức tín dụng là đối tác của MoneyCat.

Người dùng nghĩ gì về MoneyCat

MoneyCat nhận được vô số nhận xét tích cực trên các nền tảng hỗ trợ tài chính bởi rất nhiều tiện ích mà ứng dụng này mang lại. MoneyCat được đánh giá là ứng dụng vay tiền nhanh chóng, thuận tiện và thân thiện với người dùng với các tiện ích điều hướng và menu di động. Đặc biệt, ứng dụng tiếp cận được đối tượng khách hàng ở những khu vực xa xôi về địa lý, internet yếu không thể thường xuyên giữ kết nối với nền tảng qua website, thì ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp tối ưu hóa sự thuận tiện cho khách hàng khi vay tiền trên app MoneyCat.

Lãi suất vay của MoneyCat

Khi đăng kí một khoản vay, vấn đề được quan tâm nhất của người đi vay là lãi suất. Đối với khách hàng vay qua ứng dụng tài chính, họ thường lo sợ chịu khoản lãi suất cao và các chi phí phát sinh không minh bạch. Với MoneyCat, Lãi suất hiện nay đang được đối tác của Moneycat cam kết sẽ không vượt quá 18,25%/năm chưa bao gồm Phí kèm theo hợp đồng.

Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có) sẽ được Moneycat quy định theo Hợp đồng và được áp dụng ưu đãi theo các chương trình khuyến mãi của Moneycat theo từng thời kỳ. Các khoản phí của MoneyCat được công khai minh bạch và có thông báo trước với khách hàng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vay của nền tảng hỗ trợ tài chính MoneyCat.

>>  Vay Tiền Online

Điều kiện vay tiền trên MoneyCat

Điều kiện vay của MoneyCat đơn giản nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng: 

  • Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Lãnh thổ Việt Nam.
  • Đã đủ từ 22 tuổi trở lên theo CMND/CCCD và có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự.
  • Có thiết bị điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng, đầy đủ giấy tờ tùy thân và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Hướng dẫn vay tiền qua MoneyCat

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bằng cách điền đầy đủ thông tin cần thiết tại trang chủ https://moneycat.vn/ và nhập mã OTP xác nhận từ hệ thống gửi đến số điện thoại đăng kí để hoàn tất thông tin. Quyết định sẽ được hệ thống đưa ra tối đa trong vòng 3 giờ làm việc kể từ lúc nộp hồ sơ thành công.

Thủ tục đăng ký tương tự như đăng ký tài khoản mạng xã hội.

Kết quả đăng ký sẽ được hệ thống gửi thông báo đến di động và email khách hàng đã đăng ký. Để nhận chính xác thông tin và các chương trình ưu đãi hấp dẫn, Quý khách hãy đăng ký đúng thông tin và thường xuyên kiểm tra thông báo. Việc phê duyệt sẽ do hệ thống đánh giá và chấp thuận tùy theo thông tin của khách hàng và tìm kiếm các gói ưu đãi phù hợp.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng

Tại sao tôi không được duyệt? 

Một số khách hàng đã đăng ký nhưng không được duyệt nguyên nhân là do thông tin khách hàng cung cấp chưa rõ ràng hoặc có sai sót dẫn đến hệ thống đánh giá của ứng dụng không phê duyệt khoản vay của khách hàng. Để khắc phục tình trạng này, Ứng dụng đề nghị quý khách kiểm tra kĩ thông tin và điền chính xác các thông tin theo yêu cầu và gửi lại hồ sơ sau 7 ngày để hệ thống tiến hành đánh giá lại.

Hạn mức của khoản vay không như tôi mong đợi?

Hạn mức tín dụng không chỉ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng đưa ra mà còn dựa trên đánh giá của hệ thống từ các gói tài chính phù hợp với thông tin của từng khách hàng. Việc đánh giá và phê duyệt của hệ thống nhằm mục đích cung cấp dịch vụ vay phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng, tránh trường hợp khách hàng mất khả năng chi trả, tạo lịch sử tài chính xấu. Chính vì vậy, có thể hạn mức được nhận sẽ không giống số tiền khách hàng đã đăng kí, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm xảy ra.

Quý khách hoàn toàn có thể chủ động nâng cao hạn mức các lần tiếp theo bằng cách thanh toán đầy đủ và đúng ngày, tránh bị phát sinh trễ và phí phạt trên hợp đồng.

Tôi đã đăng ký nhưng vẫn chưa nhận được tiền trong tài khoản?

Sau khi đăng kí và phê duyệt hồ sơ, cần khoảng thời gian từ một đến ba ngày để MoneyCat có thể chuyển tiền đến tài khoản của bạn.

Sau ba ngày, nếu khách hàng vẫn chưa nhận được tiền và hồ sơ không bị hủy thì có thể yêu cầu hỗ trợ ngay trên ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Có ưu đãi khi tôi trở thành khách hàng thường xuyên không?

Khách hàng thân thiết và thường xuyên là đối tượng luôn được MoneyCat ưu ái với nhiều khuyến mãi cũng như nhiều lợi ích đáng mong đợi. Tùy theo mỗi thời điểm Moneycat sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau và sẽ gửi thông tin qua email, số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký. Để khách hàng không bỏ lỡ mất ưu đãi nào, MoneyCat luôn thông báo đến quý khách thông qua ứng dụng và email, hãy luôn chắc rằng điện thoại luôn bật thông báo mà MoneyCat gửi đến nhé.

Phần kết

Có thể thấy rằng ứng dụng MoneyCat không chỉ là nền tảng giải quyết nỗi lo về tài chính cho bạn mà còn là chìa khóa đưa bạn đến gần hơn với thời đại công nghệ số. Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, bạn gần như có thể hoàn tất mọi thủ tục vay mà không cần ra khỏi nhà hay phải chờ đợi hàng tá thủ tục rườm rà. MoneyCat còn phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của bạn mà không cần chứng minh tài chính hay trình bày mục đích, phương án sử dụng khoản vay như các tổ chức tín dụng truyền thống. Lợi thế lớn nhất của MoneyCat chính là thời gian. Con bạn ốm cần tiền gấp? Đến hạn thanh toán các khoản phí sinh hoạt nhưng lương chưa về? Muốn săn hàng khuyến mãi nhưng chưa có tiền? Đừng lo, chỉ với vài phút, tiền đã đến tay mà không cần làm phiền người thân, bạn bè.

2 thoughts on “MoneyCat – App vay tiền hỗ trợ tài chính uy tín hiện nay

  1. Pingback: Doctor Đồng - Giải pháp tài chính dành tin cậy dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *