OnCredit – App vay tiền online đáp ứng nhanh chóng khi bạn cần tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm một app vay tiền online uy tín và là nơi cung cấp dịch vụ tài chính nhanh chóng, tiện lợi nhưng thủ tục đơn giản, dễ dàng, thông tin minh bạch. Appvaytien5s.com xin giới thiệu đến bạn công ty tài chính phù hợp đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Đó chính là hệ thống hỗ trợ tài chính OnCredit. 

Giới thiệu về OnCredit

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit hay còn biết với tên gọi “OnCredit” là Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người. Oncredit luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tài chính bạn nhanh chóng. OnCredit không trực tiếp cho vay mà đóng vai trò là cầu nói giữa người đi vay và tổ chức tài chính cho vay.

Ưu tiên của OnCredit là gì

Đối với OnCredit, không gì quan trọng hơn khách hàng. Điều OnCredit quan tâm nhất chính là:

Phản hồi của khách hàng về Oncredit: OnCredit luôn tiếp nhận phản hồi của khách hàng và dựa vào chúng để cải thiện chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng có được hệ thống hỗ trợ tài chính đáng tin cậy.

Chất lượng dịch vụ cung cấp: OnCredit cố gắng giám sát chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp, đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng

Sự tin tưởng của khách hàng dành cho OnCredit: OnCredit cố gắng làm việc minh bạch và uy tín nhất để có được niềm tin của khách hàng.

Lý do OnCredit được tin tưởng

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng OnCredit được rất nhiều khách hàng lựa chọn như một giải pháp tài chính. Lý do OnCredit nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ nhiều khía cạnh. 

Về thông tin, OnCredit luôn minh bạch thông tin về khoản vay, lãi suất và các chi phí khác có liên quan, cam kết không có chi phí ẩn.

Hơn nữa, thủ tục vay tiền của OnCredit vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo uy tín. Thủ tục được hướng dẫn tận tình cụ thể trên website chính thức của công ty.

Một nguyên nhân nữa khiến OnCredit được yêu thích là tính tiện lợi mà nó mang lại. Bất kể bạn ở đâu, vào thời gian nào đều có thể tiến hành đăng ký vay tiền một cách nhanh chóng.

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng OnCredit

Vì những lý do kể trên, OnCredit nhận được nhiều lời khen đến từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ vay. Đa số đều là những lời khen ngợi về sự tiện lợi, nhanh chóng của dịch vụ mà OnCredit cung cấp. Hơn nữa, thủ tục nhanh chóng cũng là yếu tố được khách hàng đề cập đến nhiều nhất.

Thông tin về khoản vay của OnCredit

Cùng tìm hiểu thông tin về khoản vay của OnCredit để có lựa chọn sáng suốt nhất cho các khoản chi tiêu của bản thân.

>> Kiến Thức Tài Chính

Lãi suất khoản vay

Khi đi vay, vấn đề người đi vay quan tâm hàng đầu là lãi suất. Biết được lãi suất phải chi trả sẽ giúp khách hàng có kế hoạch sử dụng tiền phù hợp và đảm bản hoàn trả vốn vay đầy đủ đúng hạn. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, OnCredit luôn minh bạch về lãi suất vay và các chi phí khác. Lãi suất khoản vay không cố định mà tùy theo hợp đồng mà người đi vay ký kết. OnCredit cam kết mức lãi suất vay không cao hơn mức trần do nhà nước quy định.

Điều kiện và thủ tục vay

Điều kiện đối với người đi vay:

  • Độ tuổi được vay từ 18 đến 60;
  • Phải là công dân Việt Nam, có thu nhập ổn định và đang sinh sống tại Việt Nam;
  • CMND/CCCD còn hiệu lực để xác minh;
  • Sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ.

Thông tin cần cung cấp để được vay:

  • Thông tin cá nhân để chứng minh đủ điều kiện vay;
  • Thông tin về tài khoản ngân hàng do người đi vay đứng tên.

Những điều kiện OnCredit đưa ra vô cùng đơn giản, dễ đáp ứng và không yêu cầu các giao dịch đảm bảo kèm theo. Dịch vụ vay này phù hợp với các bạn trẻ chưa có nhiều tài sản thế chấp. Là ứng dụng cần thiết trong những tình huống cần sử dụng tiền gấp như khi có người thân bị ốm, cần thanh toán hóa đơn đến hạn.

Hạn mức vay

 Đối với lần đầu sử dụng tại OnCredit, bạn được hỗ trợ khoản vay với 0% lãi suất trong vòng 5 ngày với hạn mức vay là 4 triệu đồng. Nếu bạn thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn, bạn sẽ có cơ hội được xét duyệt khoản vay tiếp theo với hạn mức cao hơn và thời hạn dài hơn. Sau khi thanh toán đầy đủ và lấy được uy tín hạn mức vay sẽ ngày càng cao, có thể giúp bạn giải quyết nhiều rắc rối về tài chính như trả tiền điện nước, tiền nhà, tiền khi con ốm đau,…

Khu vực công ty đang cung cấp dịch vụ tư vấn

Công ty OnCredit là hệ thống cho vay online nên có thể cung cấp dịch vụ vay tiền khắp các tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền của bạn ở mọi nơi và mọi lúc.

Hướng dẫn vay tiền tại OnCredit

Nếu đã quyết định chọn OnCredit để giải quyết vấn đề tài chính của bản thân, bạn cần nắm rõ quy trình đăng ký vay tại website của công ty:

Bước 1. Đăng ký vay

Truy cập vào website chính thức của OnCredit, vào trang chủ

–  Nếu bạn là khách hàng mới, chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhấn “HOÀN THÀNH VÀ GỬI HỒ SƠ”.

–  Nếu là khách hàng cũ, đăng nhập vào tài khoản khách hàng trước đó đã đăng ký tại OnCredit, sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn “ĐĂNG KÝ”:

Bước 2. Chờ xác nhận

 Sau khi bạn đăng ký, OnCredit sẽ liên kết với đối tác cho vay là các tổ chức tín dụng và đăng ký khoản vay cho bạn. Ngay sau khi đăng ký vay thành công với đối tác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả vay.

Bước 3. Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn đã cung cấp để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. 

Bước 4. Nhận tiền vay

Sau khi được thông báo hãy đăng nhập vào website để kiểm tra thông tin. Số tiền bạn cần sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Sau khi đã giải quyết vấn đề tài chính và đã đến hạn thanh toán, Hãy tiến hành thành toán khoản vay. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, OnCredit cho phép khách hàng thanh toán khoản vay bằng nhiều hình thức, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán có lợi với mình nhất để sử dụng. OnCredit chấp nhận thanh toán qua ví điện tử MOMO hoặc Internet Banking, PAYOO, VIETTEL POST.

Bạn chỉ thanh toán vào tài khoản ngân hàng của Công ty đứng tên tại TECHCOMBANK (Số tài khoản được cung cấp khi đăng ký hồ sơ) tránh trường hợp khách hàng đã thanh toán nhưng không được ghi nhận.

Vì thủ tục đăng ký hồ sơ hoàn toàn online nên khách hàng không được thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của công ty.

Gia hạn khoản vay tại OnCredit

Khi đã đến hạn thanh toán nhưng quá bận rộn hoặc vẫn chưa đủ khả năng chi trả, bạn hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay. Việc gia hạn khoản vay cũng chỉ trong giới hạn, khách hàng chỉ có thể gia hạn khoản vay trong khoảng thời gian 03 ngày trước khi đến hạn thanh toán trên Hợp đồng.

Để gia hạn khoản vay, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Kiểm tra số tiền thanh toán tối thiểu:

Đăng nhập OnCredit.vn. Truy cập mục “Khoản vay của tôi” để kiểm tra số tiền thanh toán tối thiểu.

Bước 2. Thanh toán theo hướng dẫn:

Thanh toán số tiền tối thiểu để được gia hạn, hoặc thanh toán số tiền đến hạn thanh toán để tất toán khoản vay

Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Để tri ân khách hàng thân thiết, OnCredit luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho người sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Phần kết

Với tất cả tiện ích mà Oncredit đem lại, Appvaytien5s.com mong rằng bạn sẽ tìm được một nơi hỗ trợ tài chính phù hợp với nhu cầu của bản thân, giúp bạn tận hưởng cuộc sống không lo về tiền bạc.

>> Xem Thêm: Senmo – Hệ thống app vay tiền online trực tuyến uy tín 2023

One thought on “OnCredit – App vay tiền online đáp ứng nhanh chóng khi bạn cần tiền

  1. Pingback: Tiền Ơi - App vay tiền online uy tín khi gặp khó khăn tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *