Tác Giả Chuyên Viên Tài Chính Cao Thị Cẩm Vân – Appvaytien5s

Chào tất cả Quý khách !

Appvaytien5s.com là một trang chuyên về tư vấn tài chính và đánh giá chất lượng các app vay tiền online hiện nay trên thị trường. Cúng như cập nhật mới nhất về tỷ giá ngoại tệ và giá vàng trực tuyến theo từng phút. Để đưa đến cho Quý khách những sản phẩm cũng như thông tin chuẩn và chất lượng nhất, thì chúng tôi đã thương thảo và mời chuyên viên Tài Chính Ngân Hàng bà Cao Thị Cẩm Vân làm biên tập nội dung cho website. Ngoài ra bà Vân sẽ tư vấn mọi thắc của Quý khách về app vay tiền online.

Cao Thị Cẩm Vân – Chuyên Viên Tài Chính – Ngân Hàng

Họ và tên: Cao Thị Cẩm Vân

Năm sinh: 26/02/1988

Địa chỉ: Tổ 2, 1061 Đ. Phạm Văn Đồng, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trình độ: Thạc sĩ

Chuyên môn: Chuyên viên Tài Chính Ngân Hàng

Chuyên Viên Tài Chính Cao Thị Cẩm Vân

Tiểu Sử Bản Thân

  • Từ 18 đến 22 tuổi theo học Trường Đại Học Ngân Hàng Hồ Chí Minh – Chuyên ngành phân tích chính sách tài chính. ( Đậu Thủ Khoa ). 
  • Từ 22 đến nay đang làm chuyên viên phân tích tài chính và thẩm định dự án cho Ngân Hàng Vietcombank Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Từ tháng 7 năm 2022 biên tập và thành lập website appvaytien5s.com nhằm tư vấn cho Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng và kinh doanh, cũng như giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với công nghệ app vay tiền online.

Định Hướng Và Phát Triển Trong Năm 2023

Website appvaytien5s.com được thành lập bởi chuyên viên tài chính Cao Thị Cẩm Vân với mong muốn sẽ đưa Quý khách hàng tiếp cận gần hơn với công nghệ Tài Chính hiện nay. Và điều quan trọng cốt lõi hàng đầu sẽ mang những sản phẩm app vay tiền online uy tín, nhanh chóng, an toàn và hợp pháp cho người tiêu dùng.

Web Tài Chính Và Tư Vấn App Vay Tiền Online Hàng Đầu

Tôi Cao Thị Cẩm Vân người biên tập và chịu trách nhiệm nội dung xin cam kết với hàng triệu khách hàng yêu mến sẽ: 

  • Tư vấn chi tiết, cặn kẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hoàn toàn miễn phí. 
  • Đánh giá và giới thiệu cho Quý khách sản phẩm app vay tiền online hợp pháp và uy tín nhất. 
  • Tuyệt đối không với quảng cáo, hay nhận hoa hồng từ đối tác hay app vay tiền nào. 
  • Luôn lấy châm ngôn “Người tiêu dùng là tất cả” để làm kim chỉ nam cho mọi hành động. 

Ngoài ra tôi sẽ định hướng trong năm 2023 website sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng, cũng như mang đến những bài cập nhật tin tức về Tài chính mới nhất để phục vụ cho Quý khách hàng kính mến Tôi sẽ tư vấn với các hạng mục như sau:

Lời Kết

Tôi xin một lần nữa cảm ơn trên 75,000 khách hàng đang tin tưởng và ủng hộ website của chúng tôi. Đội ngũ quản trị viên và tôi xin cam kết mang đến cho Quý khách 1 website chất lượng và giá trị nhất. Hãy tham gia ngay để cập nhật những thông tin Tài Chính mới nhất nhé!