Tiền Ơi – App vay tiền online uy tín khi gặp khó khăn

Trong thời buổi hiện đại, các giao dịch đang dần được số hóa. Bạn có thể dễ dàng mua sắm, đặt vé, thanh toán,.. chỉ với vài thao tác trên điện thoại. App vay tiền online cũng là một trong những tiện ích ra đời từ thời đại 4.0. Với lợi thế về thời gian, tiện ích, thủ tục, hạn mức vay,.. mà hình thức vay online ngày càng được người dân tin tưởng sử dụng để giải quyết những khó khăn tài chính. Appvaytien5s.com xin giới thiệu đến bạn một trong những ứng dụng cho vay online uy tín hàng đầu hiện nay – Tiền Ơi. Vậy Tiền Ơi là gì, cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng này để có những quyết định hợp lý cho khoản vay của bản thân.

Tìm hiểu về ứng dụng Tiền Ơi

Tiền Ơi là Ứng dụng vay tiền thuộc lĩnh vực tài chính. Hoạt động kinh doanh chủ yếu của Tiền Ơi là hỗ trợ tài chính online, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính một cách đơn giản và dễ dàng với lãi suất thấp.

Công ty TNHH BUSINESS MASTER là doanh nghiệp tạo nên thương hiệu Tiền Ơi. Đối với Tiền Ơi, giá trị cốt lõi chính là sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ cho vay. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng, Tiền Ơi không ngừng lắng nghe ý kiến từ khách hàng và cố gắng cải thiện chất lượng phục vụ của công ty. Luôn cố gắng đa dạng hóa các giải pháp tài chính nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất là châm ngôn của tổ chức.

Khi có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khoản vay tại Tiền Ơi, chỉ cần liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của hệ thống, bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức. Chỉ cần gọi vào hotline 1800 88 8882 hoạt động 24/7, quý khách có thể liên hệ và được tư vấn bất cứ lúc nào có nhu cầu. 

Các gói vay do Tiền Ơi cung cấp

Tiền Ơi cung cấp hai sản phẩm vay cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu tiêu dùng và khả năng tài chính của bản thân:

Gói vay “Thanh toán linh hoạt theo ngày”: Thời hạn vay do khách hàng quyết định, lãi suất sẽ tính từ ngày khách hàng vay đến ngày khách hàng thanh toán. Hình thức vay này phù hợp với khách hàng không có kế hoạch tài chính cụ thể, không có thu nhập cố định và chỉ muốn vay trong thời gian ngắn để giải quyết các vấn đề cấp bách.

Gói vay “Thanh toán cố định”: Thanh toán đúng vào ngày cố định, tùy theo lựa chọn của khách hàng, dù thanh toán sớm hay đúng hạn đều phải thanh toán số tiền đã đăng ký từ trước. Gói vay phù hợp với khách hàng có thu nhập ổn định, có kế hoạch chi tiêu cụ thể và có khả năng xác định thời gian hoàn vốn của bản thân.

Tiền Ơi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng nhằm giúp khách hàng quyết định khoản vay phù hợp với điều kiện và kế hoạch tài chính của bản thân.

Điều kiện để vay trên ứng dụng Tiền Ơi

Để trở thành khách hàng của Tiền Ơi bạn không cần đáp ứng quá nhiều điều kiện phức tạp, chỉ cần đảm bảo những yêu cầu như sau:

  • Là công dân Việt nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt nam
  • Có CMND/ CCCD và có tuổi từ 18- 70
  • Có công việc và thu nhập ổn định.

So với các khoản vay tại Ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác, điều kiện khoản vay tại Tiền Ơi vô cùng đơn giản nhưng tiện ích mà Tiền Ơi mang lại vô cùng nhiều.

>> Vay Tiền Online

Tại sao bạn phải chọn Tiền Ơi để giải quyết vấn đề tài chính?

Tiền Ơi là một trong những hệ thống hỗ trợ tài chính uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Sự uy tín của Tiền Ơi được xây dựng dựa trên các yếu tố sau:

Tiền đến tay nhanh chóng – Vỏn vẹn 15 phút là bạn đã được giải ngân

Lãi suất thấp – Lần đầu vay bạn sẽ được ưu đãi với lãi suất chỉ 0,01%

Thanh toán khoản vay linh hoạt – Bạn hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay bất cứ lúc nào tại Tiền Ơi.

Hệ thống cho vay rộng khắp các tỉnh thành – Dù bạn ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam đều có cơ hội đăng ký khoản vay.

Minh bạch về thông tin – Mọi thông tin về lãi suất, phí, kỳ hạn thanh toán và những thông tin xung quanh khoản vay đều được thể hiện công khai trên hợp đồng vay, website chính thức của công ty. Cam kết không có phí ẩn 

Thủ tục vay vô cùng đơn giản – Chỉ cần có CMND hoặc CCCD là bạn đã có thể đăng ký vay tại Tiền Ơi.

Thời gian làm việc thoải mái – Vì là dịch vụ cho vay online, bạn có thể vay tiền tại Tiền Ơi bất cứ lúc nào mà không cần đợi đến giờ làm việc để làm thủ tục vay. Chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính để đăng ký là bạn sẽ được duyệt khoản vay ngay, bất kể ngày hay đêm

Thái độ phục vụ nhiệt tình – Trong quá trình vay, nhân viên của Tiền Ơi luôn tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình nhằm đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin chi tiết về khoản vay

Trước khi quyết định vay, Appvaytien5s.com xin gửi đến bạn một số thông tin xung quanh khoản vay để bạn có thể yên tâm sử dụng Tiền Ơi.

Lãi suất vay

Tùy thuộc vào các thông tin bạn cung cấp và nhu cầu vay, hình thức vay của khách hàng mà lãi suất vay của từng khoản vay sẽ khác nhau. Lãi suất đang được áp dụng tại Tiền Ơi hiện nay trong mức 18%/ năm, thấp hơn mức tối đa 20% theo quy định của NHNN. Để có số tiền và mức lãi suất mong muốn, bạn cần điền đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản Tiền Ơi. Hồ sơ của bạn sẽ được lưu trữ và được sử dụng để nhân viên tư vấn khoản vay phù hợp.

Thời hạn vay

Tiền Ơi cho vay với thời hạn tối thiểu 3 tháng và tối đa 6 tháng tùy theo hình thức vay mà khách hàng đăng ký.

Hạn mức vay

Hiện nay Tiền Ơi cho phép khách hàng vay tối đa là 10 triệu đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay tại Tiền Ơi

Chỉ cần thao tác trên điện thoại hoặc máy tính là bạn có thể dễ dàng có được số tiền mong muốn. Thực hiện theo các bước sau đây để có được khoản vay như ý:

Đối với khách hàng chưa có tài khoản tại website Tiền Ơi:

Bước 1: Nhập Họ tên và số điện thoại của bạn. Nhấn “ĐĂNG KÝ VAY” để bắt đầu tạo tài khoản. Khách hàng chỉ đăng ký được 1 số điện thoại.

Bước 2 Mã xác thực (OTP) sẽ được gửi đến điện thoại đăng ký của bạn. Mã này dùng để xác nhận số điện thoại và cho phép bạn tiến hành nhập thông tin cá nhân, địa chỉ cư trú, thông tin công việc, ảnh chụp CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục.

Bước 3: Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký, bạn vui lòng chờ các chuyên gia xử lý. Để kiểm tra trạng thái hồ sơ vui lòng vào TK cá nhân 

Bước 4: Bạn sẽ nhận được tin nhắn/cuộc gọi sau khi hồ sơ được duyệt. Vui lòng đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Website: tienoi.com.vn bằng số điện thoại đã đăng ký và xác nhận đồng ý ký hợp đồng bằng mã xác thực (OTP).

Bước 5: Sau khi hợp đồng được ký, khoản vay sẽ được chuyển liền đến tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng của bạn.

Đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại đã bạn đã đăng ký, chọn số tiền và thời hạn muốn vay.

Bước 2: Quá trình phê duyệt tự động sẽ diễn ra. Sau khi hợp đồng được ký, khoản vay sẽ được chuyển liền đến tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng của bạn.

Thanh toán khoản vay tại Tiền Ơi

Bạn có thể lựa chọn thanh toán thông qua chuyển khoản online (internet Banking) hoặc trực tiếp tại máy ATM/ phòng giao dịch ngân hàng, cũng có thể sử dụng các loại ví điện tử để thanh toán khoản vay.

Phần Kết

Hiện nay, các tổ chức tín dụng cho vay mọc lên nhiều như nấm nhưng chất lượng dịch vụ không phải nơi nào cũng tốt. Appvaytien5s giới thiệu đến bạn dịch vụ cho vay online Tiền Ơi với mong muốn giúp bạn tìm được một tổ chức đáng tin cậy. Mong rằng bạn có thể có nhiều lựa chọn cho kế hoạch tài chính của mình.

>> Xem Thêm: OnCredit – App vay tiền online đáp ứng nhanh chóng khi bạn cần tiền

One thought on “Tiền Ơi – App vay tiền online uy tín khi gặp khó khăn

  1. Pingback: ATM Online - Ứng dụng vay tiền nhanh và uy tín nhất hiện nay  - APP VAY TIỀN ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *