Làm thế nào để vay tiền lãi suất thấp uy tín hiện nay

Vay tiền ngân hàng hay từ các công ty tài chính là một nhu cầu quen thuộc của mỗi người dân khi gặp phải khó khăn tài chính. Tuy nhiên, lãi suất ở mỗi địa chỉ cho vay không giống nhau và phụ thuộc vào từng quy định cụ thể của mỗi ngân hàng. Như vậy, các bạn hãy cùng Appvaytien5s.com tìm hiểu về các cách vay tiền lãi suất thấp uy tín để có thể quyết định một địa chỉ cho vay có lợi nhất cho mình nhé!

Vay tiền là gì? Vay tiền lãi suất thấp là gì?

Vay tiền hay vay tiền tại ngân hàng là việc một cá nhân hay tổ chức vay một khoản tiền từ tổ chức tín dụng để sử dụng cho mục đích như mua nhà, mua xe, kinh doanh, tiêu dùng,…. Hiện nay, các ngân hàng đã cho ra mắt ngày càng nhiều và đa dạng sản phẩm vay giúp cho khách hàng có thể tìm được khoản vay phù hợp.

Người đi vay phải thỏa các điều kiện theo quy định của tổ chức tín dụng và cam kết sẽ trả lại khoản nợ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, các bên thiết lập hợp đồng vay và công chứng. Hợp đồng vay sẽ ghi toàn bộ thông tin về số tiền cho vay cũng như lãi suất được tính theo một tỉ lệ nhất định và thời hạn cho vay. 

Lãi suất thấp là mức lãi suất hợp lý và an toàn để người vay an tâm và cả thấy thoải mái khi chi trả các khoản nợ của mình. Lãi suất thấp không phải là mức lãi thấp nhất thị trường. 

Hiện nay, vay tiền tại ngân hàng thường có mức lãi suất thấp hơn so với vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Vay tiền lãi suất thấp uy tín là một trong những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi vay tiền. Các chương trình vay tiền lãi suất thấp uy tín sẽ áp dụng với khách hàng mới, khách lần đầu vay tiền. tại tổ chức tín dụng.

Vay tiền lãi suất thấp là gì bạn nên biết

Mức lãi suất thấp được quy định tại ngân hàng dao động khác nhau. 

Hiện nay các ngân hàng đang áp dụng hai hình thức vay phổ biến nhất là vay tín chấp và vay thế chấp, các mức lãi suất thấp uy tín sẽ dao động như sau:

Lãi suất Vay tín chấp dao động từ 15% – 25%/năm. Đôi khi ngân hàng cho ra mắt các chương trình khuyến mãi, cho phép vay tiền lãi suất thấp uy tín với lãi suất chỉ từ 10% – 16%/năm.

Lãi suất Vay thế chấp dao động trong khoảng 10% – 16%/năm. Mức lãi suất vay tiền lãi suất thấp uy tín theo hình thức thế chấp sẽ biến động theo từng thời điểm khác nhau. Nếu khi có chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể vay tiền lãi suất thấp uy tín khuyến mãi, lãi suất khoảng từ 6% – 8%/năm.

Các loại lãi suất vay tiền

Các ngân hàng uy tín tại Việt Nam đang áp dụng nhiều loại lãi suất cho vay: bao gồm lãi suất cố định, lãi suất thả nổi, lãi suất hỗn hợp.

Đối với lãi suất cố định: Khách hàng biết được chính xác khoản lãi vay là bao nhiêu để có sự chuẩn bị về kế hoạch tài chính phù hợp để chi trả, tránh rủi ro trong suốt quá trình vay tiền tại ngân hàng.

Đối với lãi suất thả nổi: lãi suất có sự thay đổi theo thời gian. Ngân hàng sẽ điều chỉnh lãi suất vay cho khách hàng theo định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng một lần. Mức lãi suất không ổn định này có thể tăng hoặc giảm theo thị trường và theo chính sách của ngân hàng tùy từng thời điểm kinh tế trong năm.

Đối với lãi suất hỗn hợp: lãi suất kết hợp giữa lãi suất cố định và lãi suất thả nổi. Đây là loại lãi suất được áp dụng nhiều với sản phẩm vay mua nhà, mua xe.

Cách lãi suất khi muốn vay tiền lãi suất thấp uy tín

Hiện nay, có 2 cách để tính lãi suất vay ngân hàng hiện nay bao gồm tính lãi suất vay theo số dư nợ gốc và tính lãi suất vay theo số dư nợ giảm dần

Công thức tính lãi suất vay tiền lãi suất thấp uy tín theo tháng theo số dư nợ gốc như sau: Tiền lãi của mỗi kỳ trong xuyên suốt quá trình vay sẽ bằng nhau và được tính dựa vào khoản tiền gốc ban đầu.

Công thức tính lãi suất vay ngân hàng trong trường hợp này như sau:

Tiền lãi = Dư nợ gốc x Lãi suất vay/Thời hạn vay

Vay tiền lãi suất thấp uy tín

Công thức tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng theo số dư nợ giảm dần như sau: dựa trên số tiền thực tế còn nợ sau khi đã trừ đi phần nợ gốc người vay đã trả trong những tháng trước đó. Do số dư nợ giảm dần nên tiền lãi vay ngân hàng mà người vay phải trả cũng sẽ giảm dần.

Công thức tính lãi suất vay ngân hàng trong trường hợp này như sau:

– Tiền gốc hằng tháng = Số tiền vay/Số tháng vay

– Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay x Lãi suất vay theo tháng

– Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại x Lãi suất vay

Vay tiền lãi suất thấp uy tín ở đâu

HIện nay, có một số địa chỉ cho phép vay tiền lãi suất thấp uy tín tại Việt Nam dưới đây

 • Ngân hàng VPBank: vay tiền lãi suất thấp uy tín với lãi suất từ 14%/ năm, tính theo dư nợ giảm dần của từng khoản vay 
 • Ngân hàng OCB: Lãi suất vay tín chấp dao động từ 1,67% ~2,92%/tháng
 • Ngân hàng Vietcombank: vay tiền lãi suất thấp uy tín với mức lãi suất vay tín chấp cạnh tranh khoảng 10 – 12%/năm
 • Ngân hàng Sacombank: Lãi suất cho vay của ngân hàng này giao động từ 9,6% đến 11% / 1 năm.
 • Ngân hàng MSB: Lãi suất vay sẽ dao động từ 0,8 – 1,3%/tháng, có thể được giảm nếu bạn vay vào các dịp ưu đãi, khuyến mãi của ngân hàng MSB.
 • Công ty tài chính SHB Finance: Lãi suất vay tín chấp tại công ty tài chính Mcredit dao động trong khoảng 1,76% – 3,22%/tháng dựa vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của khách hàng
 • Ngân hàng BIDV: Các khoản vay tiền lãi suất thấp uy tín tại ngân hàng này có thời hạn đến 84 tháng, với hạn mức khoản vay cao gấp 15 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 500 triệu đồng.

Một số lưu ý khi vay tiền lãi suất thấp uy tín

 • Lưu ý về  mức lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay:

Mỗi hợp đồng vay sẽ có mức lãi suất, hạn mức vay và thời gian vay khác nhau. Khách hàng cũng cần tìm hiểu các thông tin này để chủ động tài chính không gặp phải tình trạng áp lực trả nợ quá nặng.

 • Kiểm tra lại hợp đồng vay

Trước khi đặt bút ký hợp đồng vay khách hàng nên dành thời gian kiểm tra toàn bộ hợp đồng vay để tránh phát sinh tranh chấp liên quan đến pháp luật và có ý nghĩa về luật pháp nếu một trong hai bên vi phạm. sau này.

 • Kiểm tra lại số tiền được giải ngân

Nếu giải ngân bằng tiền mặt khách hàng nên kiểm tra xem có được nhận đúng số tiền đã thỏa thuận hay không.

Vay tiền lãi suất thấp uy tín
 • Nhận lại và giữ kỹ các hồ sơ từ phía ngân hàng

Khách hàng nên nhận lại 1 bản các hồ sơ mà khách hàng đã ký kết để bảo vệ quyền lợi khi có tranh chấp xảy ra.

 • Giữ liên lạc với ngân hàng

Khách hàng nên chủ động liên hệ với ngân hàng khi có thắc mắc. Tránh tình trạng mất liên lạc và không nhận được thông tin từ ngân hàng dẫn đến thanh toán chậm trễ.

Kết luận

Như vây, Appvaytien5s.com đã cùng bạn đọc tìm hiểu kỹ càng về cách vay tiền lãi suất thấp uy tín. Appvaytien5s.com hi vọng bạn đọc đã nắm rõ những thông tin cũng như địa chỉ vay tiền lãi suất thấp uy tín để có thể chọn cho mình được phương án tháo gỡ khó khăn tài chính thuận lợi nhất cho mình.

>> xem thêm: Vay tiền tiêu dùng trả góp – Lựa chọn thông minh, tối ưu

One thought on “Làm thế nào để vay tiền lãi suất thấp uy tín hiện nay

 1. Pingback: Vay tiền bao nợ xấu uy tín hiên nay vay thật dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *