Vay VND – App vay tiền online nhanh và uy tín hàng đầu

Với sự phát triển của nền tảng công nghệ hiện nay, có rất nhiều tổ chức đang mọc lên ngày càng nhiều trong số đó còn có những nguồn tiền không an toàn. Vay tiền online không khó nhưng để biết được đâu là nơi an toàn bạn cần chú ý các vấn đề trong quá trình thực hiện khoản vay. Appvaytien5s.com xin giới thiệu đến bạn Vay VND đang là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Nếu bạn cần giúp đỡ về vấn đề tài chính hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Vay VND là gì ?

Vay VND cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính cho bạn ngay khi bạn cần giải quyết khó khăn tài chính tạm thời. Vay VND sử dụng nền tảng công nghệ cho vay để hỗ trợ người vay và nhà đầu tư một cách thuận lợi. Trang website https://vayvnd.vn/ trực tuyến cung cấp thông tin về các khoản vay và hỗ trợ tư vấn 24/7.  

Với chính sách đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến và thực hiện các bước theo hướng dẫn của Vay VND đã có thể nhận ngay khoản vay tại chỗ mà không cần mất công đi hay thực hiện các thủ tục rườm rà. Bạn chỉ cần lưu ý về các điều khoản trong hợp đồng vay để đảm bảo không xảy ra sự cố về sau.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION

Địa chỉ: Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1900988954

Email: [email protected]

Lý do để bạn sử dụng dịch vụ tại Vay VND

Với vấn đề đại dịch vừa xảy ra nhưng chưa kịp ổn định lại cuộc sống thường ngày, thêm các chi phí sinh hoạt cũng như khoảng thời gian đại dịch hoành hành. Với chúng ta có thể đang bị đè nặng bởi gánh nặng tài chính và cần một khoản tiền gấp trong một khoảng thời gian ngắn để giúp ổn định lại cuộc sống. Vay VND đem đến bạn những tiện ích dịch vụ sau:

Khả năng tiếp cận

Vì Vay VND sử dụng nền tảng công nghệ tốt nhất hiện nay nên bạn chỉ cần có một thiết bị có kết nối mạng là đã có thể truy cập vào Website chính thức của chúng tôi https://vayvnd.vn/ và có thể nhận được dịch vụ tư vấn chu đáo của chúng tôi.

Đăng kí dễ dàng và tiện lợi

Không cần phải tốn công hay mất thời gian đến các cơ sở làm việc hay các loại giấy tờ rườm rà để thực hiện đăng kí khoản vay. Không yêu cầu cam kết hoặc bảo lãnh của bên thứ ba, hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập là bạn đã có thể nhận được khoản vay ngay sau khi hoàn tất đầy đủ các thủ tục đăng kí trên Website Vay VND. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn đã đăng kí ở thông tin trên Website trong ngay 24 giờ.

Nhận khoản vay nhanh chóng

Do nhu cầu cấp thiết cần ngay khoản tiền ngay lập tức để giải quyết vấn đề tài chính. Chú trọng vấn đề này Vay VND sẽ giúp bạn giải ngân đến tài khoản của bạn trong ngày, sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các điều khoản hợp đồng trên nền tảng đăng kí trực tuyến bằng mật khẩu SMS.

Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Nếu sau khi hoàn thành khoản vay nếu bạn có dự định hoặc nhu cầu cần tiếp tục vay tiền thì hãy đến với chúng tôi. Với quyền lợi được thực hiện khoản vay lớn hơn mà chỉ với lãi suất thấp hơn đối với khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Thông tin minh bạch

Với việc sử dụng nền tảng công nghệ là chủ đạo, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về khoản vay với các chi phí liên quan đến việc đang ký khoản vay. Mọi thông tin đều được cung cấp và tư vấn trước khi chọn và đăng kí khoản vay.

Uy tín và trách nhiệm

Vay VND tự hào rằng công ty chúng tôi tạo ra một môi trường cho vay an toàn, chất lượng cao, chứng minh sự tin tưởng của khách hàng trên cả đất nước Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo việc bảo mật thông tin của khách hàng và hướng dẫn đầy đủ quy trình thực hiện khoản vay bởi đội ngũ tư vấn chu đáo.

Đăng kí hồ sơ vay với 3 bước đơn giản

Với tiêu chí đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và dễ dàng tiếp cận trong tầm tay. Dù bạn đang ởi đâu hay làm gì đều có thể thực hiện khoản vay qua các bước sau: 

1.Đăng ký dịch vụ

Truy cập trang chủ, cung cấp Họ & Tên cùng số điện thoại và nhấn “Đăng Ký” để tiếp tục quá trình đăng ký.

Hoàn tất các thông tin cá nhân được yêu cầu như: Thông tin căn cước/cmnd, Nghề nghiệp, Địa chỉ, Tài khoản ngân hàng, … nhằm hoàn tất các bước vay online cần thiết để nhận được khoản vay như ý tại Vay VND.

>> Vay Tiền Online

Cung cấp hình ảnh của Căn cước công dân hoặc CMND để xác thực các thông tin giấy tờ cá nhân của người đăng ký.

Dịch vụ tư vấn VAYVND tạo điều kiện cho bạn có cơ hội vay từ những Đối tác cho vay có uy tín, và các chuyên gia của Công ty chúng tôi sẵn sàng trả lời trực tuyến mọi câu hỏi của bạn bất kỳ lúc nào

2. Nhận tư vấn

Với đội ngũ tư vấn hoạt động 24/7 sẽ luôn hỗ trợ khách hàng ngay khi liên hệ. Ngay khi đăng kí khoản vay khách hàng vui lòng chờ chúng tôi liên hệ để được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp, xác nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và các hợp đồng có liên quan, xác nhận nhu cầu vay của bạn và chúng tôi sẽ chuyển đến Đối tác cho vay có uy tín. 

3. Nhận tiền nhanh

Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn ngay trong ngày, sau khi bạn xem qua và xác nhận đồng ý ký các hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Thanh toán khoản vay tiện lợi

Sau khi thực hiện khoản vay khách hàng sẽ được hướng dẫn đầy đủ quy trình thanh toán theo hướng dẫn của Vay VND hoặc xe trực tiếp tại Website https://vayvnd.vn/instructions của chúng tôi.

Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Momo

 • Đến cửa hàng liên kết với Momo gần bạn nhất: Danh sách điểm giao dịch tại đây.
 • Xuất trình bản gốc CMND/CCCD và Số hợp đồng của Quý Khách cho nhân viên tại các điểm giao dịch của Momo.
 • Thanh toán khoản vay và nhận Biên Nhận Thanh Toán.
 • Thời gian hoạt động Momo: Từ 7h30 đến 21h30 (kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ)

Thanh toán qua ứng dụng Momo

 • Truy cập App Momo, tìm ứng dụng VAYVND trên thanh tìm kiếm -> chọn VAYVND
 • Nhập Số hợp đồng cần thanh toán
 • Nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó bấm nút Thanh Toán
 • Xác nhận và hoàn tất thanh toán

Thanh toán qua ngân hàng

Khách hàng có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn Việt Nam để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VAYVND. Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin bên dưới:

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank
 • Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số

Hỗ trợ đăng kí vay lại

Với khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho vay tại chúng tôi lần đầu sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ đăng kí khoản vay lại trong trường hợp bạn cần gấp một khoản vay cho dự định hoặc khó khăn tài chính tạm thời với mức ưu đãi và khoản vay lớn hơn.

Phần kết

Với vấn đề tài chính cấp thiết trong thời gian ngắn không thể bỏ qua vấn đề an toàn của nguồn tiền. Appvaytien5s.com đem đến cho bạn Vay VND tự hào sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến cùng dịch vụ tư vấn và cho vay tốt nhất đến khách hàng. 

Bạn hoàn toàn có thể xem xét kĩ lưỡng cũng như tìm hiểu được thông tin minh bạch và rõ ràng. Khách hàng chỉ cần lưu ý về các điều khoản trong hợp đồng cho vay để tránh vấn đề phát sinh không đáng có về sau. Vấn đề vay không khó vì đã có Vay VND lo.

>> AVAY – Vay tiền tín dụng nhanh mà không cần thế chấp

One thought on “Vay VND – App vay tiền online nhanh và uy tín hàng đầu

 1. Pingback: Takomo - Ứng dụng vay tiền uy tín và nhanh nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *