Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND – Top địa chỉ vay vốn uy tín

Hiện nay, cuộc sống sau đại dịch của nhiều người gặp khó khăn. Nhu cầu vay vốn hay nhu cầu vay tín chấp bằng CMND là một nhu cầu cấp thiết. Ngày càng nhiều tổ chức tín dụng tại Việt Nam áp dụng hình thức cho vay tín chấp bằng CMND này. Appvaytien5s.com xin giới thiệu đến bạn thông tin về Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND thông qua bài viết dưới đây. Bạn hãy cùng tìm hiểu về Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Vay tiền là gì? Vay tín chấp bằng CMND là gì?

Vay tiền là việc một cá nhân hay tổ chức thỏa các điều kiện sẽ trả lại khoản nợ, họ cần một khoản tiền và tổ chức tín dụng cung cấp cho cá nhân khoản tiền này. Khoản tiền vay này sẽ được thỏa thuận trả trong một khoảng thời gian cụ thể và chịu một mức lãi phát sinh nhất định cùng với những yêu cầu mà ngân hàng đưa ra.  

Vay tín chấp bằng CMND là một hình thức cấp tín dụng. Vay tín chấp bằng CMND là hình thức vay vốn ngân hàng có sử dụng giấy tờ nhân thân, làm tài sản thế chấp để bảo đảm cho khoản vay. Trường hợp khách hàng không thể thanh toán khoản vay thì tổ chức tín dụng sẽ xử lý tài sản thế chấp để thu hồi nợ. 

Vay tín chấp bằng CMND

Bản chất của việc Vay tín chấp bằng CMND (Còn gọi là Equity Loan) khi các bên Vay tín chấp bằng CMND, giấy tờ vẫn thuộc sở hữu của bên vay. Điều này đồng nghĩa với việc bên vay mặc dù không giữ giấy tờ xe máy của mình nhưng vẫn có quyền sử dụng xe như bình thường.

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tín dụng tại Việt Nam cho vay tín chấp bằng CMND chúng tôi liệt kê sau đây: Jeff, Cake IOS, Cake Android, Bimo, Doctor Dong, Kavay, Tamo, Robocash, Aoao Vay, Takomo, Credit.VN, Tiền ơi, ATM Online, SOS Credit, Kamo, Money Cat, Vay VND, CashSpace, Visame, Credify, Fiza, Vamo, Binixo, Crezu, Mazilla, Avay, Credilo, Credy, SHA, Money Veo, Vay Mini, TinTin Vay,…

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND

HIện nay có nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp bằng CMND. Nói riêng, việc cho vay tín chấp bằng CMND có ít ngân hàng cho vay vì khách hàng vay cần có sự uy tín cao, thủ tục phức tạp. Một số ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND sẽ được liệt kê dưới đây:

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND – Ngân Hàng VP Bank

VPBank đã cho ra mắt các sản phẩm cho vay tín chấp bằng CMND nhằm phục vụ mục đích cá nhân, kinh doanh với lãi suất linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu. Thời gian phê duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ trong vài giờ. Mức lãi suất vay tín chấp tại VPBank cao, dao động từ 18 – 35%/năm tùy thuộc từng sản phẩm cho vay tín chấp bằng CMND.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND – Ngân Hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank đã mở thêm dịch vụ cho vay tín chấp bằng CMND để phục vụ nhu cầu khách hàng. Cho vay tín chấp bằng CMND ngân hàng Shinhan Bank Không cần chứng minh tài sản nhưng vẫn cần dựa trên chứng minh thu nhập và lịch sử tín dụng tốt. Không hỗ trợ trên tất cả tỉnh thành Việt Nam mà có giới hạn.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND – Ngân Hàng KBank

KBank là một ngân hàng đến từ Thái Lan cho vay tín chấp bằng CMND gói vay KBank Biz Loan dành cho các cá nhân là người Việt Nam với lãi suất ưu đãi chỉ 1,58%/ tháng. Ưu điểm của sản phẩm vay này là trả góp trong thời gian dài, có thể lên đến 36 tháng và lãi suất trung bình chỉ 1,25%/ tháng.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND – Ngân Hàng  Techcombank

Techcombank có cho vay tín chấp bằng CMND với thời gian phê duyệt nhanh chóng tối đa vay 300 triệu, lớn hơn 10 lần thu nhập hàng tháng

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND – Ngân Hàng TPBank

Ngân hàng TP Bank cho vay tín chấp bằng CMND với mức lãi suất ưu đãi, chỉ giao động từ 10,8% đến 17%/ năm. Khách hàng phải đáp ứng điều kiện có thu nhập từ tối thiểu 3 triệu đồng. 

Ngân Hàng  Techcombank cho vay tín chấp bằng CMND

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND – Ngân Hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho vay tín chấp bằng CMND với thủ tục vay đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Các khoản cho vay tín chấp bằng CMND có thời hạn đến 84 tháng, với hạn mức khoản vay cao gấp 15 lần thu nhập hàng tháng.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND – Ngân Hàng  Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank chủ trương hỗ trợ khách hàng cho vay tín chấp bằng CMND với lãi suất vay tín chấp cạnh tranh khoảng 10 – 12%/năm. Hạn mức vay tín chấp có thể cao gấp 12 lần lương, từ 25 đến 500 triệu đồng trong thời hạn từ 5 đến 10 năm.

Các thủ tục chung khi Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND là gì

Thủ tục vay vốn ở các ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND  tại Việt Nam hiện nay nhìn chung khá giống nhau và thuận tiện cho khách hàng. Nếu cần vay các gói vay cho vay tín chấp bằng CMND , bạn cần chuẩn bị thủ tục là: 

Bước 1: Liên hệ cho vay tín chấp bằng CMND để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ vay vốn

Bước 2: Chuẩn bị và nộp hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn tín dụng tại ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND 

Bước 3: Thẩm định, phê duyệt và nhận thông báo kết quả phê duyệt từ Ngân Hàng cho vay tín chấp bằng CMND 

Bước 4: Chuẩn bị chứng từ/ thực hiện các thủ tục trước khi giải ngân

Bước 5: Giải ngân 

Điều kiện chung khi Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND

Mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu giống và khác nhau khi Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND, xét trên tổng thể thì khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau: 

  • Khách hàng là Công dân nằm trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi.
  • Khách hàng phải Tham gia bảo hiểm y tế đầy đủ và đang công tác ở công ty hiện tại ít nhất 12 tháng.
  • Khách hàng phải Có công việc ổn định và thu nhập chuyển khoản ít nhất 7 triệu/tháng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và hơn 5 triệu/tháng với các tỉnh, thành phố còn lại.
  • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu CIC, nợ chú ý tại bất cứ ngân hàng, tổ chức tài chính nào khác.
  • Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND cũng hỗ trợ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Điều kiện chung khi vay tín chấp bằng CMND

Hồ sơ chung cần chuẩn bị khi Ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND là gì

Thứ nhất khách hàng cần chuẩn bị Hồ sơ pháp lý cá nhân bao gồm: 

– CMND/ Hộ chiếu

– Hộ khẩu/ Sổ tạm trú còn thời hạn

– Xác nhận tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn/Quyết định ly hôn/Xác nhận tình trạng hôn nhân

Thứ hai khách hàng cần chuẩn bị Hồ sơ pháp lý bao gồm:

– Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Giấy tờ tương đương chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật của hộ kinh doanh.

– Văn bản ủy quyền;

– Giấy phép đăng ký kinh doanh 

Thứ ba khách hàng cần chuẩn bị Hồ sơ mục đích vay vốn bao gồm: Giấy chứng nhận nhà đất tùy theo từng mục đích vay.

Thứ tư khách hàng cần chuẩn bị Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập.

Kết luận

Như vậy, Appvaytien5s.com đã cùng các bạn tìm hiểu rất nhiều kiến thức về Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND

Appvaytien5s.com hi vọng các bạn đã thực sự tìm cho mình được Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND phù hợp để có thể vay tín chấp bằng CMND một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

>> xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank và những điều bạn cần biết

One thought on “Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND – Top địa chỉ vay vốn uy tín

  1. Pingback: Hồ sơ vay vốn ngân hàng quân đội mới hiện nay 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *