Takomo – Ứng dụng vay tiền uy tín và nhanh nhất hiện nay

Đến thời điểm hiện tại, những dịch vụ app vay tiền online mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Đặc biệt trong những lúc cần thiết mà không cần phải tốn thời gian hay ra khỏi nhà thì Appvaytien5s.com giới thiệu đến bạn Vay tiền Takomo online là một trong những lựa chọn không thể thiếu của bạn.

Vậy thì Takomo cung cấp dịch vụ như thế nào, làm sao để vay tiền tại đây cũng như các vấn đề về dịch vụ của Takomo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết nhé !

Vay tiền nhanh online Takomo là gì?

Takomo ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cấp bắp của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Không cần những thủ tục rườm rà hay phải ra khỏi nhà, chờ đợi khoản vay được duyệt mệt mỏi.Thay vì phải rời khỏi nhà để làm các thủ tục vay tiền rườm rà, cũng như phải tốn thời gian chờ đợi được duyệt thì bạn có thể ở tại nhà mà chỉ sử dụng chiếc điện thoại để thực hiện các bước vay tiền nhanh chóng trong ngày qua hình thức online.

Takomo cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính cho bạn ngay khi bạn cần giải quyết khó khăn tài chính tạm thời khi bạn có nhu cầu ngay lập tức mà không phải cần quá nhiều loại giấy tờ. Do đó bạn chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn giá trị là đã có thể được xét duyệt. Takomo là một trang web trực tuyến và có thêm cả app để tiện lợi sử dụng trên điện thoại. Takomo hoạt động 24/7, do đó chỉ cần bạn có nhu cầu thì ngay lập tức sẽ được đáp ứng bằng các gói vay. Bên cạnh đó, để đảm bảo không xảy ra sự cố về sau, bạn cần lưu ý về các điều khoản cũng như chính sách trong hợp đồng vay.

Thông tin liên hệ Takomo

 • CÔNG TY TNHH EIB ASIA
 • Địa chỉ: TẦNG 10, SỐ 21, NGUYỄN TRUNG NGẠN, PHƯỜNG BẾN NGHÉ, QUẬN 1, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1900866614
 • Email: [email protected]

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại vay tiền nhanh online Takomo?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho vay được cung cấp từ nhiều tổ chức, nhưng đâu là lí do Takomo nên là lựa chọn đầu tiên của bạn:

Ứng dụng tiện lợi trên điện thoại

Hiện nay với sự tiện dụng của chiếc smartphone thì đây là vật không thể thiếu của mọi người, hiểu được vấn đề cần thiết này Takomo đã ra mắt ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Không chỉ hỗ trợ vay online tại website chính thức, Takomo cung cấp dịch vụ ngay trên điện thoại để hỗ trợ chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Được thiết kế với độ hoàn thiện cao, giao diện trực quan, thân thiện dễ sử dụng và đặc biệt là tích hợp nhiều công nghệ tân tiến, hiện đại. Tất cả hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm hài lòng nhất dành cho khách hàng. Người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên chiến điện thoại của mình là đã có thể tiếp cận sản phẩm vay của chúng tôi. khi sử dụng app, khách hàng sẽ luôn được cập nhật các thông báo về tình trạng khoản vay, tin tức, các chương trình khuyến mãi của Takomo cũng như nhắc nhở về thời hạn thanh toán một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng sẽ đáp ứng được sự bảo mật và an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng, bạn có thể yên tâm không lo về việc rò rỉ thông tin hay bị ăn cắp thông tin của bạn.

Dễ dàng và tiện lợi

Với việc sử dụng ứng dụng Takomo trên điện thoại giờ đây bạn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhanh chóng với vài bước đơn giản đã có thể nhận ngay khoản vay trong ngày. Cũng như sự tiện lợi trong khâu đăng kí dễ dàng chỉ với CMND hoặc CCCD và một thiết bị kết nối mạng bạn đã có thể dễ dàng thực hiện khoản vay của mình. 

Đội ngũ nhân viên chu đáo

Bên cạnh đó còn có đội ngũ chuyên viên luôn trong trạng thái hoạt động 24/7 để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Chỉ cần liên hệ khi bạn cảm thấy vướng mắt và cần giải đáp lập tức, đội ngũ nhân viên Takomo hoạt động 24/7 sẽ cung cấp thông tin bạn cần và giải đáp mọi thắc mắc ngay trong thời gian sớm nhất cho bạn. 

Thông tin minh bạch

Với việc sử dụng thiết bị có kết nối mạng bạn có thể xem, theo dõi mọi thông tin về khoản vay, lãi suất, phụ phí đều được liệt kê rõ ràng, đảm bảo sự minh bạch tuyệt đối đến khách hàng. Hoặc bạn có thể liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ để được tư vấn và đảm bảo rõ ràng tính trung thực và minh bạch. Tránh sự lo lắng về những vấn đề không rõ ràng trong giao dịch. 

Các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Khách hàng thân thiết của Takomo luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn và phù hợp nhất. Bạn có thể theo dõi trực tiếp các ưu đãi trực tiếp thông qua website chính thức https://takomo.vn/. Hoặc có thể nhận các thông báo ưu đãi của Takomo bằng ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Hỗ trợ nhanh chóng trong ngày

Vì hầu hết chúng ta khi phải thực hiện một khoản vay là do cần một khoản tiền cấp thiết ngay trong thời gian ngắn. Hiểu được vấn đề đó Takomo hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mình. Khi được duyệt khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong chưa đầy một tiếng.

>> Vay Thế Chấp

Mức lãi suất và phí

Ngay khi liên hệ bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn đầy đủ và rõ ràng về các thông tin liên quan trước khi thực hiện khoản vay.

Các bước vay online đơn giản

Bạn cần gấp một số tiền vì khó khăn tài chính tạm thời, hãy thực hiện các bước sau để nhận được khoản vay trong ngày.

 • Bước 1: Chọn số tiền vay

Truy cập trang chủ, cung cấp Họ & Tên cùng số điện thoại và nhấn “Đăng Ký” để tiếp tục quá trình đăng ký.

 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Hoàn tất các thông tin cá nhân được yêu cầu như: Thông tin căn cước/cmnd, Nghề nghiệp, Địa chỉ, Tài khoản ngân hàng, … nhằm hoàn tất các bước vay online cần thiết để nhận được khoản vay như ý tại Takomo.

 • Bước 3: Cung cấp ảnh xác thực, là bước quan trọng nhất trong các bước vay online

Cung cấp hình ảnh của Căn cước công dân hoặc CMND để xác thực các thông tin giấy tờ cá nhân của người đăng ký.

 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng ký vay online

Sau khi xem qua và đồng ý thông tin hợp động, người đăng ký phải ký vào hợp đồng bằng xác thực đã gửi về số điện thoại để hoàn tất quá trình đăng ký.

 • Bước 5: Xét duyệt hồ sơ

Khoản vay của bạn sẽ được Takomo xét duyệt và phản hồi kết quả trong thời gian ngắn nhất, sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay có kết quả xét duyệt thành công.

 • Bước 6: Thanh toán khoản vay để nhận thêm hạn mức ưu đãi

Căn cứ theo ngày dự tính thanh toán khoản vay, thanh toán thực tế trước hoặc đúng ngày quy định, để được nhận thêm hạn mức ưu đãi hấp dẫn, tránh được rủi ro chi phi về lãi suất cũng như phí phạt thanh toán trễ hạn. Chi tiết thanh toán khoản vay truy cập tại đây.

Phần kết

Với sự xảy ra của đại dịch, công việc và thu nhập của mỗi người còn chưa ổn định nhưng vẫn phải trang trải các loại chi phí cuộc sống dẫn đến tình trạng thiếu hụt tài chính của mọi người.

Khi gặp khó khăn tài chính và cần gấp một khoản vay chúng ta thường trong tâm thế chú trọng sự nhanh chóng và tiện lợi mà bỏ qua sự uy tín và sự minh bạch của nguồn vay.Appvaytien5s.com giới thiệu đến bạn Takomo tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tín chấp online uy tín hàng đầu thị thường. Đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho bạn.

>> Vay VND – App vay tiền online nhanh và uy tín hàng đầu

One thought on “Takomo – Ứng dụng vay tiền uy tín và nhanh nhất hiện nay

 1. Pingback: Cash24h - Đăng ký vay tiền online từ xa và nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *