Top 5 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín chất lượng 2023

Người rơi vào tình trạng nợ xấu gần như không thể tham gia vay tiền tại bất cứ tổ chức tín dụng nào, chỉ khi đến thời điểm lịch sử tín dụng được xóa bỏ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường tài chính vẫn có một số app vay tiền chấp nhận cho đối tượng có nợ xấu vay nhằm hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về tài chính. Appvaytien5s.com xin giới thiệu top 5 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín, chất lượng.

Thế nào là nợ xấu?

Nợ xấu được hiểu là các khoản nợ khó đòi khi người vay không thể trả nợ khi đến hạn phải thanh toán như đã cam kết trong hợp đồng tín dụng. Cụ thể, nếu quá thời gian quá hạn thanh toán trên 90 ngày (kể từ ngày thanh toán được ghi trong hợp đồng) thì bị coi là nợ xấu.

Thế nào gọi là nợ xấu

Bạn thuộc nhóm nợ xấu nào?

Theo các quy định pháp luật (Điều 10 Thông tư 02/2013/TT-NHNN), Các tổ chức tín dụng thực hiện phân loại nợ theo 05 nhóm như sau:

Nhóm 1 – nợ đủ tiêu chuẩn: bao gồm 03 loại khác nhau, trong đó phổ biến và điển hình nhất là nợ trong hạn và nợ quá hạn dưới 10 ngày được đánh giá là có khả năng thu hồi đầy đủ cả nợ gốc và lãi đúng hạn;

Nhóm 2 – nợ cần chú ý: bao gồm 03 loại khác nhau, trong đó phổ biến và điển hình nhất là nợ quá hạn từ 10 – 90 ngày và nợ đã được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ lần đầu;

Nhóm 3 – nợ dưới tiêu chuẩn: bao gồm 05 loại khác nhau, trong đó phổ biến và điển hình nhất là nợ quá hạn từ 91 – 180 ngày và nợ đã được gia hạn lần đầu;

Nhóm 4 – nợ nghi ngờ: bao gồm 06 loại khác nhau, trong đó phổ biến và điển hình nhất là nợ quá hạn từ 181 – 360 ngày và nợ đã được cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần thứ hai;

Nhóm 5 – nợ có khả năng mất vốn: bao gồm 08 loại khác nhau, trong đó phổ biến và điển hình nhất là nợ quá hạn trên 360 ngày và nợ đã được cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần thứ ba trở lên.

Nợ xấu thuộc các nhóm nợ 3, 4, 5 và có số ngày quá hạn thanh toán từ 90 ngày trở lên.

Cơ hội vay tiền khi rơi vào trường hợp nợ xấu

Khi bạn rơi vào tình trạng nợ xấu, các ngân hàng đa phần đều từ chối cho vay. Nguyên nhân đến từ việc độ uy tín và khả năng chi trả của bạn bị giảm đến mức thấp khiến cho các ngân hàng lo lắng.

Tuy nhiên, khi bị nợ xấu bạn vẫn có cơ hội vay tiền tại các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Những app này không đòi hỏi nhiều điều kiện và tài sản bảo đảm, thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo uy tín. Có thể bạn sẽ nghi ngờ độ uy tín của những app này khi có quá nhiều lợi ích vay nhưng không yêu cầu bảo đảm, thực chất bản chất các khoản vay này là vay tín chấp, khoản vay dựa trên độ tin cậy của tổ chức dành cho khách hàng và hơn hết những app vay tiền này chỉ đóng vai trò là trung gian kết nối giữa người đi vay và tổ chức tín dụng cho vay.

Cơ hội vay tiền khi rơi vào trường hợp nợ xấu

Giới thiệu Top 5 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín

Để giúp bạn có thể kịp thời giải quyết khó khăn tài chính, Appvaytien5s.com xin giới thiệu Top 5 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín do người dùng bình chọn:

Top 1: Tima – Sàn kết nối tài chính số 1 Việt Nam

Vay tiền online Tima là dịch vụ vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng điện thoại hoặc qua website chính thức. Không cần thế chấp tài sản chỉ cần bằng giấy đăng ký/cà vẹt xe. Người vay chỉ cần đăng ký online bằng cách để lại thông tin: SĐT và địa chỉ. Hiện nay, Tima còn có dịch vụ vay tiền bằng đăng ký xe máy qua ứng dụng vay Tima. Hạn mức vay tối đa đến 42 triệu, lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng.

Top 2: App vay tiền Doctor Đồng – Giải pháp tài chính tin cậy

Doctor Đồng là ứng dụng cung cấp dịch vụ trung gian tìm kiếm và kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục trực tuyến. Với ưu điểm: tiền đến tay kịp thời, thông tin minh bạch, thủ tục dễ dàng, phương thức vay linh hoạt Doctor Đồng được người sử dụng đánh giá rất cao. Đặc biệt, ứng dụng phù hợp với những người có lịch sử tín dụng xấu vì không yêu cầu điểm uy tín cao.

Top 3: App vay tiền $Nap – Cứu bạn khỏi tình trạng nợ xấu

$Nap được khen ngợi bởi sự nhanh chóng trong hoạt động cho vay tiền, đảm bảo giúp bạn thoát khỏi tình trạng nợ xấu mau chóng. Để sở hữu khoản vay bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ sau: CMND/CCCD, hóa đơn tiền điện gần nhất, cà vẹt xe, hợp đồng lao động,..$Nap cam kết giải ngân tiền mặt trong 24h kể từ khi hồ sơ vay được phê duyệt mà không cần chứng minh tài chính.

Top 4: App vay tiền chấp nhận nợ xấu Avay.vn

Avay luôn tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ “tín dụng sạch” với vai trò trung gian tìm kiếm khoản vay có cơ hội giải ngân cao đến từ các tổ chức tín dụng hàng đầu. Hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và nhận giải ngân thành công khi sử dụng AVAY. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại bạn đã có cơ hội giải quyết khó khăn nhanh chóng, hơn nữa điều kiện vay tại Avay cũng không quá khắt khe chỉ cần bạn là công dân Việt Nam hoặc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nằm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng chi trả được khoản nợ

Top 5: Money Cat – Cho vay cả khi khách hàng thuộc nhóm nợ xấu

MoneyCat là ứng dụng cung cấp dịch vụ tư vấn và cho vay trực tuyến chuyên nghiệp. Đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu, MoneyCat là lựa chọn phù hợp nhất bởi được xây dựng theo cơ chế tự điều chỉnh ngành với chính sách minh bạch, sản phẩm hợp lý, kinh doanh hợp pháp, dòng tiền rõ ràng, nộp thuế đầy đủ, bảo mật thông tin, quan tâm khách hàng, tuân thủ quy định của pháp luật. Khách hàng dù thuộc nhóm nợ xấu chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản vẫn có cơ hội vay tiền, các điều kiện bao gồm:

Cho vay cả khi khách hàng thuộc nhóm nợ xấu
  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Lãnh thổ Việt Nam.
  • Đã đủ từ 22 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự.
  • Có thiết bị điện tử có kết nối mạng, đầy đủ giấy tờ tùy thân và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Mặc dù rơi vào tình trạng cần tiền gấp nhưng bạn cũng cần cẩn thận khi lựa chọn app vay tiền phù hợp và uy tín. Sau đây là một vài lưu ý quan trọng giúp bạn tránh được những rắc rối đáng tiếc khi vay tiền online:

  • Cẩn trọng với các điều khoản lãi suất: Điều kiện và thủ tục duyệt hồ sơ vay càng đơn giản, lãi suất càng cao. Cho nên cần đọc kỹ các điều khoản về lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, các phương thức thanh toán, các khoản phí trong hợp đồng vay.
  • Không vay quá sức: Khách hàng bị nợ xấu đồng nghĩa với việc uy tín của bạn đã không còn, nếu tiếp tục vay khoản nợ lớn hơn so với khả năng tài chính sẽ làm cho tình trạng tài chính của bạn ngày càng tệ hơn, các tổ chức tín dụng sẽ nghi ngờ bạn không có khả năng trả nợ.
  • Chú ý thanh toán khoản vay đúng hạn: Để tránh việc thanh toán chậm trễ gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng cá nhân vì khách hàng thuộc nhóm nợ xấu vốn lịch sử tín dụng đã không cao.

Phần kết

Thông qua những đề xuất những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín, Appvaytien5s.com hy vọng có thể giúp bạn giải quyết được khó khăn tài chính và thoát khỏi tình trạng nợ xấu.

>> xem thêm: Tra cứu nợ xấu chi tiết nhất chỉ với vài thao tác đơn giản

One thought on “Top 5 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín chất lượng 2023

  1. Pingback: Lãi suất vay ngân hàng và những điều bạn cần biết khi vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *