Doctor Đồng – Giải pháp tài chính dành tin cậy dành cho bạn

Khi gặp vấn đề về tài chính bạn thường nghĩ đến cách giải quyết nào? Vay của bạn bè? Cách này dễ gây mất tình bạn, ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng bản thân. Vay ngân hàng? Quá nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian, cần phải chứng minh thu nhập. Vay các tổ chức tín dụng phi ngân hàng? Quá nhiều điều kiện và giới hạn. Vậy, còn cách giải quyết nào thuận tiện, nhanh chóng và đáng tin cậy khác không? Hôm nay, Appvaytien5s.com xin giới thiệu đến bạn ứng dụng app vay tiền online Doctor Đồng – Giải pháp tài chính đáng tin cậy có thể giải quyết mọi khó khăn của bạn một cách nhanh chóng.

Về Doctor Đồng

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc “Doctor Đồng là gì? Tại sao có thể giải quyết vấn đề tài chính của tôi? Với nhiều lợi ích như thế liệu đây có phải lừa đảo không?”. Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về Doctor Đồng.

Doctor Đồng là website tài chính thuộc Công ty TNHH một thành viên Tư vấn Tài chính LGC. Doctor Đồng không hoạt động như một tổ chức tín dụng phi ngân hàng mà đóng vai trò là bên trung gian kết nối giữa khách hàng với các tổ chức tài chính khác, ngân hàng cho vay uy tín. Dịch vụ Doctor Đồng cung cấp là dịch vụ tư vấn tư vấn giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Từ khi thành lập vào năm 2015 đến nay, Doctor Đồng từng bước trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính. 

Ưu điểm của Doctor Đồng so với các nền tảng tài chính khác

Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của bạn

Bạn có thể đăng ký vay trực tuyến thông qua hai hình thức bằng trang web hoặc ứng dụng của Doctor Đồng. Sau khi vào trang web hoặc ứng dụng và điền vào biểu mẫu để yêu cầu đăng ký tạo tài khoản và lựa chọn khoản tiền mà mình muốn vay. Đội ngũ tư vấn của Doctor Đồng sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt. Ngay sau đó bạn có thể nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Cung cấp dịch vụ với thủ tục đơn giản

Bạn không cần đến trực tiếp phòng giao dịch như khi vay ngân hàng mà vẫn có thể dễ dàng vay được tiền. Thủ tục vay tại Doctor Đồng được thực hiện 100% online, chỉ cần vài lần chạm, bạn có thể dễ dàng vay được khoản tiền theo đúng nhu cầu mà không cần lo lắng sẽ chịu bất kỳ khoản phí đăng kí nào.

Không chỉ vậy, giấy tờ cần thiết để đăng ký vay cũng khá đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn hạn sử dụng là có thể vay tiền Doctor Đồng. 

Minh bạch về các khoản vay

Trước khi quyết định tiến hành vay, Bạn sẽ được các nhân viên của Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. 

Linh hoạt trong hoạt động cung cấp dịch vụ

Nếu bạn có khó khăn trong việc thanh toán khoản vay, Doctor Đồng có thể hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần – chỉ cần gọi cho tổng đài hỗ trợ của công ty. Doctor Đồng luôn cam kết đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của bạn

Hỗ trợ thanh toán khoản vay chu đáo

Khi bạn đăng ký vay tại Doctor Đồng, chỉ cần cung cấp số điện thoại cá nhân Doctor Đồng ngay lập tức cung cấp dịch vụ tư vấn và tạo hồ sơ vay nếu bạn đã sẵn sàng để vay. Đến thời hạn thanh toán khoản vay, Doctor Đồng sẽ gửi 1 tin nhắn nhắc bạn về hạn thanh toán và số tiền bạn sẽ phải trả phòng khi bạn quá bận rộn. Nhờ nhắc nhở này sẽ giúp bạn tránh việc nợ lãi suất quá nhiều và thanh toán chậm trễ gây ra lịch sử tài chính xấu.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng

Khi bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến khoản vay thông qua Doctor Đồng, bạn có thể liên hệ với Phòng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Chỉ cần liên hệ:

Số Điện thoại liên hệ: 

1900 636 072 Cước gọi 1000đ/phút. 

Giờ làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 18:00

Thứ 7 & Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

Email:

[email protected]

Ai có thể vay tại Doctor Đồng

Bất kỳ ai đáp ứng những điều kiện bên dưới đều có cơ hội sử dụng dịch vụ vay tại Doctor Đồng:

  • Có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
  • Nằm trong độ tuổi lao động từ 20 – 65 tuổi
  • Có thu nhập tối thiểu là 2 triệu đồng/tháng.

Những điều kiện này mang tính chất đảm bảo khả năng chi trả khoản vay của bạn, so với các điều kiện vay tại ngân hàng thì đơn giản hơn rất nhiều.

>> Vay Thế Chấp

Làm thế nào để vay tiền tại Doctor Đồng

Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản trên điện thoại là bạn có thể vay được số tiền mà bạn mong muốn:

Bước 1: Đăng ký vay.

Bạn chỉ có thể đăng ký vay trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng của Doctor Đồng. Bằng cách điền biểu mẫu trên web hoặc trên ứng dụng để cung cấp thông tin cho công ty.

Bước 2: Chờ liên lạc từ Doctor Đồng.

Khi bạn đăng ký thành công, hệ thống sẽ lưu trữ số điện thoại, sau đó sẽ lập tức liên lạc với bạn thông qua đó để xác minh những thông tin mà bạn đã đăng ký.

Bước 3: Nhận kết quả và giải ngân khoản vay.

Kết quả hồ sơ vay sẽ nhanh chóng thông báo tới bạn. Nếu được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại của bạn. Ngoài ra, hợp đồng vay cũng như thông tin, mã nhận tiền cũng sẽ được gửi qua SMS hoặc email của bạn. 

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Bạn có thể nhận được tiền vay bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Đối với hình thức tiền mặt, bạn cần ra điểm giao dịch có hợp tác với bên Doctor Đồng, xuất trình thẻ chứng minh nhân dân và tin nhắn hợp đồng vay cùng mã nhận tiền. Đối với hình thức chuyển khoản, nếu là lần vay đầu tiên, bạn chỉ được phép nhận qua tài khoản ngân hàng, nếu là lần vay lại, bạn có thể nhận tiền qua các phương thức khác.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Để đảm bảo khoản vay được thanh toán, Doctor Đồng yêu cầu khách hàng không thanh toán vào bất kì tài khoản cá nhân nào mà chỉ thanh toán vào tài khoản công ty Vạn An Phát (hoặc công ty Hoàng An Phú – tùy đối tác giải ngân khoản vay cho bạn), hoặc thanh toán khoản vay cho DoctorDong thông qua các đại lý thu hộ.

Các kênh thanh toán online mà bạn có thể dùng để thanh toán khoản vay gồm: 

  • Epay – Thanh toán nhanh bằng tài khoản ảo
  • Bảo Kim – Phương thức thanh toán nhanh và thuận tiện, thông qua tài khoản ảo
  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua cổng Payoo

Lãi suất vay, phí tại Doctor Đồng là bao nhiêu

Khi vay tiền, điều mà mọi người bận tâm là lãi suất vay vì đây là vấn đề gây nhiều nỗi lo cho người đi vay, tạo nên áp lực tài chính. Khi vay tại Doctor Đồng bạn sẽ được thông tin minh bạch về lãi suất và các chi phí khác để khách hàng đưa ra quyết định vay.

Lãi suất: 19,9%/năm

Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyến mãi của chúng tôi trong từng thời kỳ).

Theo quy định về mức lãi suất cho phép của nhà nước nằm trong mức không quá 20%/năm. Tức là lãi suất lớn nhất cho phép thỏa thuận, và có hiệu lực hợp đồng là 20%/năm. Như vậy, mức lãi suất vay tại đây là theo chuẩn quy định của nhà nước và không phải mức lãi cao. Hoàn toàn đảm bảo trong nhu cầu, dịch vụ cung cấp.

App vay hỗ trợ ổn định và ưu đãi 0% lãi suất tháng vay đầu tiên.

Phần kết

Thông qua những thông tin mà Appvaytien5s.com đã cung cấp, mong rằng bạn có thêm nhiều lựa chọn để giải quyết những rắc rối tài chính của bạn mà không mang lại quá nhiều phiền phức nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng.

>> Xem Thêm: MoneyCat – App vay tiền hỗ trợ tài chính uy tín hiện nay

One thought on “Doctor Đồng – Giải pháp tài chính dành tin cậy dành cho bạn

  1. Pingback: Senmo - Hệ thống app vay tiền online trực tuyến uy tín 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *