Senmo – Hệ thống app vay tiền online trực tuyến uy tín 2023

App vay tiền online trực tuyến là hình thức vay khá mới mẻ tại thị trường tài chính ở Việt Nam tuy nhiên lại khá phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada,… Hình thức vay online ít được đón nhận là do e ngại của người dân về mức lãi suất và độ uy tín của các tổ chức tài chính cho vay theo hình thức này. Biết được lo lắng của khách hàng, Appvaytien5s.com xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ vay trực tuyến uy tín – Senmo. Với Senmo, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề lãi suất hay độ tin cậy mà vẫn vay được tiền.

Giới thiệu về Senmo

Do mới ra mắt từ năm 2019, với nhiều người Senmo còn khá xa lạ. Tuy nhiên, một khi biết đến Senmo bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi chất lượng cung cấp dịch vụ vay của Senmo cực kì cao. 

Bản chất của Senmo là một nền tảng ứng dụng công nghệ vào vay vốn tài chính, giúp đem đến những giải pháp vay vốn tín chấp online. Điểm đặc biệt để nhận biết khác biệt của dịch vụ vay tại Senmo với các dịch vụ vay khác chính là hình thức vay online Senmo trực tuyến, không thế chấp, không bảo lãnh, không gặp mặt.

Senmo đảm bảo uy tín hàng đầu và hợp pháp, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Được điều hành và phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Gofingo – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính tại các quốc gia phát triển trên khắp Thế giới. 

Lợi ích khi sử dụng Senmo

Khi vay tại Senmo, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hơn hẳn khi vay tại các tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn khi:

 • Vay vốn không cần chứng minh, sao kê thu nhập thực tế.
 • Vay tiền trực tuyến, không đến địa điểm vay vốn, có thể vay tại nhà.
 • Vay tiền không yêu cầu các giao dịch bảo đảm kèm theo.
 • Giấy tờ cần phải chuẩn bị ít.
 • Thời gian xử lý và giải ngân hồ sơ nhanh chóng.
 • Điều kiện ít ràng buộc, dễ đáp ứng, dễ tiếp cận.

Thông tin minh bạch, rõ ràng:

Mọi thông tin điều khoản, các mức phí thu đều được công khai minh bạch, đầy đủ, rõ ràng.

Tạo điều kiện để đáp ứng nhu cầu vay khách hàng và dễ dàng thanh toán khoản vay:

 • Chấp nhận cho khách hàng gia hạn thêm thời gian vay vốn mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Cho phép thanh toán trước hạn.
 • Hạn mức cho vay cao, là con số top đầu, hiếm gặp khi vay vốn tài chính online.
 • Đa phương thức thanh toán: dễ dàng, thuận lợi.

Sử dụng công nghệ hiện đại nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất:

 • Ứng dụng công nghệ Fintech duyệt hồ sơ nhanh chóng, chính xác, tự động.
 • Cam kết bảo vệ thông tin hồ sơ khách hàng tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24, hết mình lắng nghe và hỗ trợ khó khăn của khách hàng.

>> Vay Ngân Hàng

Một số hạn chế của Senmo

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng do mới hoạt động, Senmo vẫn có một số hạn chế. Trong tương lai gần, Senmo đang cố gắng lắng nghe những phản ánh của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng phục vụ, cố gắng cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất.

Để đảm bảo khả năng chi trả của khách hàng, hạn mức đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn lần đầu là 4 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các lần vay tiếp theo, Senmo cung cấp các gói vay với hạn mức cao hơn, có thể gấp 5 lần so với hạn mức ban đầu.

Về lãi suất vay, vì không phải là tổ chức tín dụng có vốn hoạt động lớn như ngân hàng chó nên lãi suất vay sẽ cao hơn so với vay ngân hàng. Tuy nhiên, lãi suất vay vẫn trong mức vay được nhà nước cho phép. Mức lãi suất do Senmo đưa ra nhằm chi trả cho các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng và đảm bảo có thể cung ứng tiền vay cho khách hàng ngay khi có nhu cầu.

Nhằm đảm bảo hoàn vốn cho Senmo nên thời hạn vay thường ngắn.

Khi vay cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để được sử dụng dịch vụ vay trên Senmo, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp, đang sinh sống, làm việc và hoạt động trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Có các giấy tờ nhân thân cơ bản: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân đều có thể sử dụng được
 • Độ tuổi đi vay trong ngưỡng tuổi lao động: 20 tuổi đến 60 tuổi, tính tại thời điểm đăng ký vay vốn.
 • Đang thực hiện hợp đồng lao động còn hiệu lực, có công việc ổn định đem lại nguồn thu nhập thực thu tối thiểu 3 triệu để trang trải và chi trả khoản vay.
 • Khách hàng đi vay sử dụng tài khoản ngân hàng để giải ngân.

 Những yêu cầu trên nhằm đảm bảo khoản vay có khả năng hoàn trả. Khi so sánh với các điều kiện vay tại ngân hàng thì khá dễ đáp ứng vì những điều kiện trên là những điều kiện cơ bản ai cũng có.

Thông tin về khoản vay

Appvaytien5s.com cung cấp những thông tin cần thiết về khoản vay tại Sendo với mục đích giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hệ thống cho vay này.

Lãi suất

Như đã nói trên, Senmo cam kết không vượt ngưỡng 20%/năm theo quy định đã được ban hành của Nhà nước Việt Nam. Lãi suất vay của Senmo còn tùy thuộc vào số lần vay, hạn mức vay và khả năng tài chính của khách hàng nhưng dao động trong khoảng 12%/năm

Hạn mức vay

Tùy theo tần suất sử dụng dịch vụ vay và mức độ thân thiết của khách hàng mà Senmo sẽ có những gói vay khác nhau với các hạn mức vay không giống nhau.

 • Khách hàng mới sử dụng dịch vụ vay vốn lần đầu chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng.
 • Khách hàng cũ, vay từ lần thứ 2 trở đi sẽ nhận được ưu đãi hạn mức lên tới 20 triệu. 

Kỳ hạn vay

Kỳ hạn vay ngắn, chỉ vỏn vẹn trong 30 ngày nhưng nhờ vậy không đem lại cho bạn áp lực tài chính trong thời gian dài

Các bước vay tiền qua Senmo

Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản là bạn có thể giải quyết được các vấn đề tài chính trong tích tắc.

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào đường link website vay tiền của Senmo. Tại mục trang chủ, khách hàng chọn hạn mức vay yêu cầu bằng cách kéo chọn thanh công cụ và tiến hành chuyển sang bước đăng ký.
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Ngay sau đó, hệ thống sẽ xử lý hồ sơ vay của bạn trong vòng 5 phút
 • Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh lại các thông tin bạn đã cung cấp, đồng thời đưa ra điều khoản phí dịch vụ phải thu thêm trước khi tiến hành phê duyệt và giải ngân.
 • Bước 4: Senmo tiến hàng giải ngân tiền vay.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán dễ dàng, bắt kịp xu hướng thanh toán đa phương thức, khách hàng vay vốn tại Senmo có thể chọn thanh toán qua Internet Banking, Mobile Banking hoặc chuyển khoản ủy nhiệm tại quầy giao dịch ngân hàng theo số thông tin người thụ hưởng tại Ngân hàng Á Châu (ACB). Tuy nhiên, phần nội dung chuyển khoản bạn chỉ cần nêu rõ mã số hợp đồng thanh toán.

Hơn nữa, Senmo hoàn toàn cho phép bạn gia hạn thêm thời gian vay chỉ với vài bước mà không cần phải đóng thêm bất kỳ nguồn phí phụ phạt trễ hạn nào nếu bạn chưa có khả năng thanh toán khi đến hạn.

Đánh giá của khách hàng về Senmo

Dù hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng Senmo đã có một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng bởi uy tín và chất lượng phục vụ. Senmo nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các trang mạng xã hội và được nhiều người tin dùng.

Liên hệ khi có vấn đề

Khi bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến Senmo và dịch vụ vay của Senmo, hãy liên hệ  ngay đến tổng đài tư vấn khách hàng của hệ thống. Senmo xin cam kết sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn chỉ cần truy cập trang web của Senmo.

Phần kết

Nếu đang cần một giải pháp tài chính giải quyết các vấn đề của bạn, đừng chần chừ mà sử dụng dịch vụ của Senmo, một số tiền theo yêu cầu của bạn sẽ được chuyển ngay đến tài khoản. Hãy đăng ký vay ngay để nhận ngay ưu đãi nhé!

>> Xem Thêm: Doctor Đồng – Giải pháp tài chính dành tin cậy dành cho bạn

One thought on “Senmo – Hệ thống app vay tiền online trực tuyến uy tín 2023

 1. Pingback: OnCredit - App vay tiền online đáp ứng nhanh chóng khi bạn cần tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *