Hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết, dễ hiểu nhất cho người mới

Vay tiền tại F88 đang được nhiều người lựa chọn như một giải pháp giải quyết vấn đề thiếu tiền bởi độ uy tín, phổ biến và nhanh chóng. Đáp ứng mong mỏi của người dùng website, Appvaytien5s.com trân trọng gửi đến bạn thông tin về F88 và hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết nhất, đảm bảo có thể giúp bạn tường tận thủ tục vay vốn tại tổ chức tài chính này.

Tìm hiểu về F88

Chắc hẳn khi đi trên đường bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng của F88 trên các con phố nhưng bạn có biết đầy đủ thông tin về tổ chức này. F88 là website chuyên về lĩnh vực tài chính, hoạt động thường xuyên là cung cấp các khoản vay tiền cầm đồ nhanh chóng. Đây là sản phẩm được phát triển, đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital – một trong những tổ chức có thâm niên trong lĩnh vực.

Dịch vụ cho vay F88

Hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết

Tùy vào điều kiện và mong muốn của bản thân, khách hàng có thể chọn một trong hai cách thức vay tiền tại F88: vay online tại website chính thức của tổ chức hoặc vay trực tiếp tại cửa hàng F88.

Hướng dẫn vay tiền F88 online

Bước 1. Truy cập.

Truy cập vào địa chỉ website f88.vn (Lưu ý cần truy cập đúng website chính thức của F88).

Bước 2: Điền thông tin.

Tại trang chủ, chọn mục vay online, bấm chọn mục “VAY NGAY”. Lựa chọn gói vay phù hợp, điền đầy đủ thông tin, chọn cửa hàng gần bạn nhất và nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Bước 3: Xác nhận lại khoản vay.

Sau 15 phút kể từ khi gửi hồ sơ, nhân viên F88 sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tư vấn về các gói vay phù hợp với hồ sơ mà bạn đăng ký.

Bước 4: Giải ngân.

Thẩm định tài sản bảo đảm tại Phòng giao dịch gần nhất và giải ngân nhanh chóng bằng cách nhận trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn vay tiền F88 tại cửa hàng 

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của F88

Bước 2: Tìm cửa hàng gần nhất

Chọn mục “Cửa hàng gần bạn”. Từ định vị của thiết bị trang web sẽ gợi ý cửa hàng gần bạn nhất.

Bước 3: Mang tài sản cần cầm đồ để tiến hành thẩm định, đến trực tiếp cửa hàng và tiền hành đăng ký vay. Nhân viên tại cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục vay một cách tường tận.

Hướng dẫn thủ vay tiền F88 tại đơn vị đối tác

Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh chính thức hợp tác với F88 từ năm 2021 với mục tiêu mang tới khách hàng vô vàn tiện ích hấp dẫn. Quý khách hàng có thể vào bất kỳ cửa hàng nào của hai hệ thống để vay tiền tất cả chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân (CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, giấy chứng nhận đăng ký xe máy (cà vẹt xe) và tài khoản ngân hàng).

Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hãy mang xe của bạn (thông tin bạn cung cấp phải trùng với thông tin chiếc xe) đến Thế Giới Di Động hay Điện máy XANH để được nhân viên hỗ trợ.

Bước 3: Nhân viên sẽ làm hồ sơ, sau khi duyệt xong thì cà vẹt xe sẽ được giữ lại và hồ sơ vay tiền cũng hoàn tất. Khoảng 15 phút sau bạn sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn thủ vay tiền F88

Tìm thông tin hướng dẫn vay tiền F88 ở đâu?

Để có hướng dẫn đầy đủ và mới nhất hãy truy cập website chính thức của F88 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đến các cửa hàng F88 để sử dụng dịch vụ tư vấn. Ngoài hai kênh thông tin trên khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thông tin chỉ cần liên hệ Hotline: 1800 6388.

Thông tin xoay quanh khoản vay

Lãi suất vay

Nếu bạn đang lo lắng về mức lãi suất khi vay thì hãy yên tâm. Mặc dù bản chất khoản vay của F88 là vay cầm cố tài sản nhưng so với các cửa hàng cầm đồ truyền thống mức lãi suất vay thấp hơn nhiều lần. F88 chỉ cho vay với mức lãi trung bình 1.1%/tháng và tính theo năm chỉ 13.2%/năm. Mức lãi suất này là khác thấp trên thị trường cho vay và tất nhiên đảm bảo mức lãi suất trần mà nhà nước quy định.

Các sản phẩm vay

Các dịch vụ vay phổ biến do F88 cung cấp:

 • Vay đăng ký xe máy: Vay bằng đăng ký xe máy, không giữ xe, vừa có tiền vừa có xe đi.
 • Vay đăng ký ô tô: Chỉ cần đăng ký xe ô tô, không yêu cầu chủ sở hữu giao xe.
 • Vay ô tô: Vay tiền bảo đảm bằng cầm cố xe ô tô nhằm tránh tẩu tán tài sản. Phù hợp với người có ô tô nhưng không sử dụng nhiều.
 • Vay online: Không cần ra tận địa điểm giao dịch, không chọn giờ hành chính để nộp hồ sơ vẫn có thể vay tiền. Vẫn đảm bảo uy tín. minh bạch dù thủ tục nhanh chóng và đơn giản.
 • Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày.

Hạn mức vay

Hiện nay hạn mức vay tại F88 lên đến 2 tỷ VNĐ tùy vào gói vay, hồ sơ vay và điểm uy tín của khách hàng.

Hồ sơ vay

Khi làm hồ sơ vay tại F88 bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy tờ tùy thân như CMND/ Thẻ Căn cước Công dân/ Hộ chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống để dễ dàng liên hệ như sổ hộ khẩu, hóa đơn thanh toán tiền điện nước 3 tháng gần nhất.
 • Chuẩn bị tài sản cần thế chấp và một số giấy tờ khác chứng minh tài sản đảm bảo đầy đủ điều kiện giao dịch.

Phương thức giải ngân

F88 cho phép bạn lựa chọn hai phương thức giải ngân là thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch. F88 mong rằng khách hàng có thể linh động trong phương thức giải ngân, lựa chọn phương thức phù hợp với hoàn cảnh bản thân nhất.

Thời hạn vay

F88 không có giới hạn vay, khách hàng thoải mái lựa chọn thời hạn vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Lưu ý cân nhắc các điều khoản về thời hạn thanh toán lãi suất và tiền vốn trong hợp đồng vay.

Lợi ích khi vay

F88 có nhiều ưu điểm nổi trội giúp nền tảng trở thành một trong những địa chỉ hỗ trợ tài chính được yêu thích.

 • Hoạt động rộng khắp, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ trực tiếp. F88 sở hữu chuỗi phòng giao dịch trải dài khắp Việt Nam, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
 • Liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ tiện ích tài chính uy tín như MoMo, Payoo,..
 • Minh bạch trong thông tin khoản vay, không thu thêm các khoản phí/ lệ phí ngầm ẩn.
 • Thủ tục đơn giản nhưng giải ngân nhanh chóng tùy vào tài sản cầm cố.
 • Cung cấp các dịch vụ bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu vay nhanh, đơn giản, mọi lúc mọi nơi.
 • Thông tin vay được bảo mật, cam kết không làm lộ thông tin khách hàng.
 • Uy tín cao, nguồn vốn mạnh.
 • Các khách hàng có lịch sử tín dụng xấu vẫn có khả năng vay.
Lợi ích khi vay tiền F88

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vay cầm đồ tại F88 đều rất hài lòng. Tất cả sự hài lòng của khách hàng đều dựa trên chất lượng dịch vụ, tiện ích của F88. Đây là động lực thúc đẩy F88 ngày một phấn đấu để đạt mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính số 1 tại Việt Nam.

Trích dẫn một số bình luận của khách hàng như sau: “Tôi cảm thấy các bước vay tại hệ thống F88 rất dễ dàng và nhanh chóng. Mọi thủ tục đều được nhân viên giải đáp đầy đủ. Tôi rất hài lòng”; “Tôi rất vui vì có dịch vụ hỗ trợ tài chính đáng tin cậy như F88. Mọi thủ tục và giải ngân được tiến hành nhanh chóng mà tôi vẫn có xe để tiếp tục kiếm sống”.

Phần kết

Trên đây là những thông tin Appvaytien5s.com cung cấp liên quan đến dịch vụ vay và hướng dẫn vay tiền F88. Qua hướng dẫn mong rằng bạn có thể sử dụng các dịch vụ vay tại F88 một cách dễ dàng.

>> xem thêm: Hướng dẫn cách vay tiền ngân hàng cho người mới

One thought on “Hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết, dễ hiểu nhất cho người mới

 1. Pingback: Nợ xấu là gì và những điều cần phải biết khi vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *