Muốn vay 30 triệu ngân hàng Agribank – Thủ tục cần biết

Hiện nay, nhu cầu vay vốn là nhu cầu hằng ngày và thường xuyên của tất cả mọi người khi gặp khó khăn tài chính. Để đáp ứng những nhu cầu đó, ngân hàng Agribank đã áp dụng nhiều gói vay và sản phẩm vay phù hợp, kể cả những gói vay nhỏ như vay 30 triệu. Sau đây, hãy cùng Appvaytien5s.com tìm hiểu cụ thể hơn về thủ tục vay 30 triệu ngân hàng Agribank nhé!

Vay Ngân hàng Agribank là gì?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank được thành lập phát triển trong suốt 33 năm với vai trò ổn định kinh tế vĩ mô, đồng hành cùng sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn tại Việt Nam. 

Đây là Ngân hàng thương mại duy nhất mà Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ. Tính đến cuối năm 2022, Ngân hàng Agribank đạt 1,68 triệu tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,31 triệu tỷ đồng, trong đó 70% dư nợ phục vụ phát triển nông nghiệp, chiếm tỷ trọng lớn nhất trong dư nợ tín dụng “Tam nông” tại Việt Nam.

Mỗi ngân hàng sẽ có một mã giao dịch riêng. Ngân hàng Agribank sở hữu mã giao dịch là VBAA VN VX với ý nghĩa cụ thể như sau:

VBAA: Mã giao dịch ngân hàng Agribank.

VN: Ký hiệu cho ngân hàng Việt Nam.

VX: Chính là hai ký tự viết tắt của vị trí ngân hàng Agribank.

Vay Ngân hàng Agribank

 Ngân hàng Agribank đang áp dụng đa dạng Các dịch vụ chính như: Phát hành thẻ ngân hàng, Gửi tiết kiệm, Vay vốn ngân hàng, Tín dụng Agribank, Bảo hiểm, Ngân hàng điện tử… 

Đặc biệt, đối với dịch vụ vay vốn Ngân hàng Agribank luôn mang đến cho khách hàng vay những gói vay hạn mức tối đa, thích hợp cùng thủ tục nhanh gọn, nhiều ưu đãi về lãi suất.

Ngân hàng tự hào là một trong những ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi nhất Việt Nam. Theo đó mức lãi vay ngân hàng Agribank hiện đang triển khai hai hình thức là: 

 • Vay tín chấp: Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,3% đến 1,7%/tháng (tương đương 15,6% đến 20,4%/năm).
 • Vay thế chấp: Chia thành nhiều sản phẩm vay linh hoạt như xây mới, sửa chữa, vay tiêu dùng, vay mua xe,… với mức lãi suất dao động từ 6 – 7,5%/năm.

Đối với khoản vay 30 triệu ngân hàng Agribank, lãi suất vay rơi vào khoảng 1% – 2,1%/ tháng theo hình thức vay tín chấp. Ngân hàng Agribank đưa ra gói lãi suất ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng vay.

Tuy nhiên, lãi suất ưu đãi này không ổn định mà có thể thay đổi linh hoạt vào từng thời điểm. Vì vậy, khách hàng nên liên hệ với đội ngũ nhân viên tín dụng tại Ngân hàng Agribank để được tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất về lãi suất chính xác. Thông thường, một kì hạn vay 30 triệu ngân hàng Agribank có thể kéo dài từ từ 6 tháng đến 60 tháng. 

Các hình thức vay 30 triệu Ngân hàng Agribank 

Vay 30 triệu ngân hàng Agribank có thể được thực hiện qua nhiều hình thức khác nhau, cụ thể là: 

 • Đối với hình thức Vay tín chấp theo lương: 

Ngân hàng Agribank cho phép khách hàng vay vay 30 triệu Ngân hàng Agribank với hạn mức lớn gấp 10 lần thu nhập. 

Đặc biệt, với hình thức này, khách hàng có thể không cần thế chấp tài sản, chỉ cần sao kê ngân hàng trong 6 tháng gần nhất. Điều kiện vay 30 triệu Ngân hàng Agribank ở hình thức này là khách hàng vay là lao động hưởng lương tại các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan nhà nước…. và có tài khoản nhận lương  qua ngân hàng Agribank hoặc ngân hàng khác

 • Đối với hình thức Vay bằng sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank:

Khách hàng đang sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank sẽ được duyệt vay 30 triệu Ngân hàng Agribank một cách dễ dàng. Trong trường hợp này, khi hợp đồng vay có hiệu lực, sổ tiết kiệm sẽ trở thành tài sản thế chấp và có giá trị để chứng minh khả năng tài chính của khách hàng. 

 • Đối với hình thức Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ:

Bảo hiểm nhân thọ là một hợp đồng đặc biệt có thể chứng minh sự uy tín của khách hàng. Mức phí bảo hiểm khách hàng phải đóng mỗi tháng càng cao thì lãi suất được tính sẽ càng được ưu đãi, nhưng tối đa hạn mức là 70 triệu.

Các hình thức vay 30 triệu Ngân hàng Agribank 

Khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại các công ty bảo hiểm Prudential, Manulife, Bảo Việt… sẽ được ngân hàng Agribank hỗ trợ làm hợp đồng vay 30 triệu ngân hàng Agribank một cách thuận tiện và nhanh chóng. 

Khách hàng sẽ được nhân viên tín dụng yêu cầu cung cấp hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và hóa đơn đóng phí sẽ được giải ngân hạn mức tối đa 70 triệu. 

 • Đối với hình thức Vay vốn bằng hóa đơn điện nước:

Khách hàng đang có hóa đơn điện nước giá trị hóa đơn từ 300k/ tháng sẽ được ngân hàng Agribank cho phép áp dụng gói vay 30 triệu ngân hàng Agribank. Đây là hình thức vay tín chấp lãi suất thấp, hạn mức tối đa 50 triệu. 

Khi vay dưới hình thức này, khách hàng sẽ phải cung cấp giấy tờ hóa đơn mà không phải chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh, thủ tục đơn giản, nhận giải ngân sau 1 – 3 ngày

Hướng dẫn điều kiện vay 30 triệu ngân hàng Agribank

Trước hết, khách hàng vay 30 triệu ngân hàng Agribank cần đáp ứng các Điều kiện của khách hàng vay như sau. 

Theo pháp luật Việt Nam, quy định về điều kiện vay vốn được quy định cụ thể tại Điều 7 Thông tư 39/2016/TT-NHNN quy định:

1. Khách hàng là pháp nhân có năng lực pháp luật dân sự theo quy định của pháp luật. Độ tuổi được quy định là từ đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ ứng với quy định của pháp luật. Hoặc từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

 1. Có nhu cầu vay vốn nhằm sử dụng cho các mục đích hợp pháp, không vi phạm pháp luật.
 2. Trình bày các phương án sử dụng vốn một cách khả thi.
 3. Có năng lực về tài chính để trả nợ.
 4. Trường hợp khách hàng vay vốn của tổ chức tín dụng theo lãi suất cho vay quy định tại khoản 2 Điều 13 Thông tư này, thì khách hàng được tổ chức tín dụng đánh giá là có tình hình tài chính lành mạnh, minh bạch và đủ khả năng trả nợ.”
Điều kiện vay 30 triệu ngân hàng Agribank

Thủ tục vay 30 triệu ngân hàng Agribank khá nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản:

 •  Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: 

Sau khi tiếp nhận hồ sơ khách hàng, nhân viên tư vấn của ngân hàng Agribank Sẽ giúp khách hàng xác định mục đích sử dụng vốn 30 triệu ngân hàng Agribank và các yêu cầu về thủ tục vay vốn để hoàn thiện hồ sơ

 • Bước 2: Thẩm định: 

Nhân viên thẩm định sẽ tiến hành hoạt động thẩm định giá trị tài sản đảm bảo và mức độ uy tín về lịch sử trả nợ của khách hàng. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, nhân viên sẽ trao đổi đến khách hàng thông tin Hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán khoản vay 30 triệu

 • Bước 3: Xét duyệt: 

Sau khi trao đổi với khách hàng, nhân viên sẽ chốt quyết định và trình hồ sơ của khách hàng lên ban lãnh đạo để có thể xét duyệt hồ sơ vay 30 triệu ngân hàng Agribank

 • Bước 4: Ký kết hợp đồng vay vốn: 

Dựa vào thỏa thuận giữa ngân hàng và người vay, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng và tiền hành giải ngân 30 triệu

Kết luận

Qua tìm hiểu, Web Appvaytien5s.com đã đưa ra thông tin cho bạn đọc về  vay 30 triệu ngân hàng Agribank với các hình thức vay khác nhau. 

Web Appvaytien5s.com mong rằng thông tin về các gói vay 30 triệu ngân hàng Agribank có thể giúp ích cho bạn đọc quyết định được sản phẩm vay phù hợp nhất với mình tại ngân hàng Agribank.

>> xem thêm: Những điều cần biết về độ tuổi vay ngân hàng Agribank

One thought on “Muốn vay 30 triệu ngân hàng Agribank – Thủ tục cần biết

 1. Pingback: Vay tiền sinh viên – Những thông tin bạn cần biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *