Vay tiền bao nợ xấu uy tín hiên nay vay thật dễ dàng

Hiện nay, nhu cầu vay vốn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, theo thủ tục vay vốn thông thường, tổ chức tín dụng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng cũng như mức độ uy tín của bạn trước khi xét duyệt hồ sơ vay.  Nhiều trường hợp trước đây khách hàng có khoản vay tại các công ty tài chính ma, dù đã trả hết nợ nhưng hồ sơ tín dụng vẫn ghi nợ xấu. Nếu rơi vào tình trạng nợ xấu, khách hàng gần như không thể tham gia vay tiền tại bất cứ tổ chức tín dụng nào khác sau này.  Vậy, các bạn hãy cùng Appvaytien5s.com tìm hiểu một số cách vay tiền bao nợ xấu nhé!

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là được hiểu là sự ghi nhận việc khách hàng vay không thể trả các khoản nợ đúng kỳ hạn như cam kết trong hợp đồng tín dụng trước đó. Lưu ý, nợ xấu có thể hình thành từ những khoản nợ thẻ tín dụng của bạn. 

Hồ sơ nợ xấu của bạn sẽ được ghi trong lịch sử tín dụng Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam CIC, có thể tra cứu được qua hệ thống chung của tất cả ngân hàng. Khoản nợ xấu này sẽ khó xóa nếu bạn không trải qua một thời gian thử thách nhất định. Khoản nợ xấu này sẽ khiến cho duyệt xét duyệt khoản vay của khách hàng trở nên nghiêm khắc và khắt khe hơn bình thường.

Pháp luật Việt Nam quy định về các xác định các nhóm nợ tại Điều 10 Thông tư 02/2013/TT-NHNN, sửa đổi bởi Điều 1 Thông tư 09/2014/TT-NHNN. Bởi vì nợ xấu được xác định bằng những khoản nợ đã quá hạn thanh toán từ 90 ngày trở lên nên các nhóm 3, 4, 5 được xác định là nợ xấu.

Nợ xấu là gì bạn nên biết

Nợ được phân thành 05 nhóm như sau:

 • Nhóm 1: nợ đủ tiêu chuẩn bao gồm

Các khoản nợ có khả năng thu hồi cả gốc và lãi đúng thời hạn; 

Các khoản nợ trong hạn; 

Các khoản nợ quá hạn dưới 10 ngày (Khách hàng quá hạn từ 1 đến 10 ngày sẽ phải trả thêm lãi phạt quá hạn 150%).

 • Nhóm 2: nợ cần chú ý bao gồm: 

Các khoản nợ quá hạn từ 10 ngày đến dưới 30 ngày; 

Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu; 

 • Nhóm 3: nợ dưới tiêu chuẩn bao gồm 03 loại: 

Các khoản nợ quá hạn từ 30 ngày đến dưới 90 ngày; 

Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu quá hạn dưới 30 ngày theo thời hạn trả nợ đã được cơ cấu lại lần đầu; 

Các khoản nợ được miễn hoặc giảm lãi do khách hàng không đủ khả năng trả lãi đầy đủ theo hợp đồng tín dụng.

 • Nhóm 4: nợ nghi ngờ bao gồm 03 loại: 

Các khoản nợ quá hạn từ 90 ngày đến dưới 180 ngày; 

Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu quá hạn từ 30 ngày đến dưới 90 ngày theo thời hạn trả nợ đã được cơ cấu lại lần đầu; 

Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần thứ hai.

 • Nhóm 5: nợ có khả năng mất vốn bao gồm: 

Các khoản nợ quá hạn từ 180 ngày trở lên; 

Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu quá hạn từ 90 ngày trở lên theo thời hạn trả nợ được cơ cấu lại lần đầu; 

Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần thứ hai quá hạn theo thời hạn trả nợ được cơ cấu lại lần thứ hai; 

Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần thứ ba trở lên, kể cả chưa bị quá hạn hoặc đã quá hạn.

Cách kiểm tra hồ sơ nợ xấu của mình?

Hiện nay, có nhiều cách kiểm tra hồ sơ nợ xấu của mình. Khách hàng có thể kiểm tra trực tuyến hoặc kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính

Đối với hình thức Kiểm tra trực tuyến, khách hàng có thể thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập website tra cứu CIC: https://cic.org.vn/
 • Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên màn hình. 
 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký, chọn “Đồng ý” để chấp nhận các điều khoản cam kết và tra cứu CIC
Cách kiểm tra hồ sơ nợ xấu

Đối với hình thức Kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính, khách hàng có thể thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đến ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín gần nhất khi có nhu cầu vay
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân và ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử trả nợ của bạn trước khi tư vấn khoản vay. 

Có thể vay tiền bao nợ xấu hay không?

Khách hàng có hồ sơ nợ xấu chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc xét duyệt vay của mình. Nguyên nhân đến từ việc độ uy tín và khả năng trả nợ đúng hạn của khách hàng bị giảm đến mức thấp khiến các tổ chức tín dụng không còn tín nhiệm độ uy tín của bạn

Tất cả các Ngân hàng hiện không hỗ trợ cho vay tiền bao nợ xấu với các hồ sơ có nợ xấu (nợ quá hạn trên 3 tháng, thuộc nhóm 3 trở lên), kể cả hình thức vay tín chấp và vay thế chấp, nhiều Ngân hàng thậm chí không cho vay với khách hàng có nợ chú ý (nợ quá hạn dưới 90 ngày).

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền bao nợ xấu online, vay tiền bao nợ xấu online. Do đó, khách hàng có nợ xấu vẫn có cơ hội vay tiền bao nợ xấu với những hồ sơ và thủ tục thuận tiện, dễ dàng nhất. 

Những địa chỉ cho phép vay tiền bao nợ xấu online này không đòi hỏi nhiều điều kiện và tài sản thế chấp để bảo đảm cho khoản vay. Những địa chỉ online này đóng vai trò là bên thứ 3 trung gian kết nối giữa khách hàng vay tiền bao nợ xấu và tổ chức tín dụng.

Một số địa chỉ cho phép vay tiền bao nợ xấu

Hiện nay, khách hàng có thể tham khảo một số địa chỉ online cho phép vay tiền vào nợ xấu uy tín dưới đây:

 • Vay tiền bao nợ xấu qua Tima 

Tima là dịch vụ vay tiền trực tuyến thông qua app hoặc website chính thức mà không cần thế chấp tài sản. Khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ vay tiền bao nợ xấu bao gồm giấy đăng ký/cà vẹt xe, thông tin cá nhân tên, SĐT và địa chỉ. Hạn mức vay tiền bao nợ xấu qua Tima tối đa có thể lên đến 42 triệu, lãi suất ưu đãi 1,5%/tháng.

 • Vay tiền bao nợ xấu qua Money Cat

MoneyCat là ứng dụng được xây dựng theo cơ chế tự điều chỉnh với chính sách minh bạch, sản phẩm hợp lý, kinh doanh hợp pháp, dòng tiền rõ ràng, bảo mật thông tin, tuân thủ quy định của pháp luật. 

 • Vay tiền bao nợ xấu qua Doctor Đồng 

Doctor Đồng là ứng dụng trung gian kết nối khách hàng với tổ chức tín dụng. Ứng dụng phù hợp với những người có lịch sử tín dụng xấu vì không yêu cầu điểm uy tín cao.

Vay tiền bao nợ xấu qua Doctor Đồng 
 • Vay tiền bao nợ xấu qua $Nap 

$Nap đảm bảo giúp bạn thoát khỏi tình trạng nợ xấu. Hồ sơ vay tiền bao nợ xấu qua $Nap bao gồm CMND – CCCD, hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe,..$Nap cam kết giải ngân tiền mặt trong 24h kể từ khi hồ sơ vay được phê duyệt 

 • Vay tiền bao nợ xấu qua Avay.vn

Avay.vn “tín dụng sạch” là trung gian tìm kiếm khoản vay với điều kiện vay không quá khắt khe. Khách hàng chỉ cần nằm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng chi trả được khoản nợ

Phần kết

Như vậy, Appvaytien5s.com cho rằng việc vay tiền bao nợ xấu hoàn toàn có thể diễn ra một cách đơn giản và thuận tiện. Appvaytien5s.com hy vọng đã có thể mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để có thể vay tiền bao nợ xấu một cách yên tâm nhất để giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính.

>> xem thêm: Làm thế nào để vay tiền lãi suất thấp uy tín hiện nay

One thought on “Vay tiền bao nợ xấu uy tín hiên nay vay thật dễ dàng

 1. Pingback: Mọi thông tin về vay tiền bằng đăng ký xe máy mới 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *